Cách trị hôi nách an tòa hiệu quả bằng lá trầu không tại nhà

Bị hôi nách lâu những bạn vẫn chưa tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất? Vậy thì hãy cùng khám phá cách trị hôi nách bằng lá trầu không nhanh chóng

Hôi nách là một bệnh lý tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó làm khổ chủ mất tự tin khi giao tiếp. Đặc biệt là khi vào mùa hè, lúc đó mồ hôi sẽ tăng tiết gấp nhiều lần so với bình thường, những người mắc bệnh hôi nách sẽ cảm thấy khó chịu với mùi cơ thể mình hoặc là một số vùng màu ố ngay dưới nách áo. Hãy thử áp dụng một số cách trị hôi nách bằng lá trầu không vừa tiện dụng lại tiết kiệm và hiệu quả cao dưới đây nhé.

cach chua hoi nach bang la trau khong tai nha

►►cách chữa hôi nách bằng phèn chua

►►làm thế nào để hết hôi nách

Cách trị hôi nách bằng lá trầu không

 

Mộ số nghiên cứu gần đây cho thấy rằng lá trầu không có chứa các chất đường, Diataza, tanin và tinh dầu. Tinh dầu trong lá trầu không có màu vàng nhạt cùng với hương thơm nồng, có vị nóng và cay, có công dụng trong việc giảm đau lưng, đau họng, đau đầu, chữa lành vết bỏng, giúp chống viễm nhiễm, chống sâu răng…Tuy nhiên, bên cạnh đó phương pháp sử dụng lá trầu này cũng có tác dụng rất hiệu quả trong việc loại bỏ chứng ra mồi hôi, tẩy lông nách. Ngoài sử dụng trầu không ta cũng có thể kết hợp lá trầu không với nguyên liệu như chanh, gừng…

cach tri hoi nach bang la trau khong tai nha

Lá trầu có công dụng chữa hôi nách an toàn hiệu quả

Lá trầu không có chứa một số hợp chất của phenol có tên gọi là chavicol, nó có tác dụng sát khuẩn mạnh, giúp khử trùng rất tốt. Vì thế, nó thường được dùng bên ngoài để chữa các bệnh nhiễm khuẩn, tác dụng ngăn chặn hoạt động mạnh sự sinh sôi của vi khuẩn trên bề mặt da từ đó giúp chữa hôi nách hiệu quả.

 

Cách chữa hôi nách bằng lá trầu không cụ thể như sau : Bạn hãy mua lá trầu không về rửa sạch, bạn có thể giã nát hoặc say nhuyễn mỗi lần tắm trà sát vào 2 vùng nách rồi rửa sạch.

 

Bạn cũng có thể sử dụng lá trầu kết hợp với chanh tươi có tác dụng rất tốt để sát khuẩn, Áp dụng liên tục trong 1 tháng sẽ thấy được hiệu quả khác biệt.

 

Hoặc bạn có thể lấy một củ gừng tươi, rửa sạch, dã nát hoặc ép lấy nước kết hợp dùng lá trầu không giã nhỏ bôi vào vùng nách. Thực hiện đều đặn như vậy sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi, sẽ có nách khô thoáng dễ chịu.

Tin tức liên quan