Chữa hôi nách bằng chanh kiểu mới

Chanh được biết đến là đồ uống giúp giải khát vào mùa hè, là công cụ làm đẹp cho chị em phụ nữ. Ngày nay nó còn có công dụng chữa bệnh rất hiệu quả đặc biệt là bệnh hôi nách.

chua hoi nach bang chanh

Trong dân gian có rất nhiều cách chữa hôi nách nhưng cách chữa hôi nách bằng chanh vẫn được mọi người hay sử dụng nhất

vo chanh chua hoi nach

– Khử hôi nách bằng chanh tươi

Thông thường trong quả chanh tươi có chứa rất nhiều axit, có thể giúp ta lấy đi những chất cặn bã nằm sâu trong da, lấy đi các tế bào chết. Vì thế hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách chữa hôi nách bằng chanh bằng phương pháp tắm mỗi ngày cùng nước cốt chanh tươi pha loãng. Bạn chỉ cần cắt 4 trái chanh vào bồn tắm sau đó ngâm người trong đó khoảng 20 phút. Mùi hôi nách sẽ nhanh chóng biến mất sau một thời gian thực hiện cách này thường xuyên.

-Mẹo trị hôi nách bằng vỏ chanh

Vỏ chanh thường thì các bạn sau khi sử dụng xong sẽ vứt bỏ vì nghĩ rằng nó không còn có tác dụng gì? Tuy nhiên đây lại chính là bài thuốc hữu hiệu nhất dành cho các bạn. Chúng ta sẽ lọc lấy phần vỏ chanh, rửa thật sạch. Chúng ta sẽ đem phơi khô. Đem nghiền nát vỏ chanh thật bột mịn. Mỗi lần sử dụng bạn chỉ cần lấy ra 1 thìa nhỏ để dùng. Tiếp theo bạn sẽ sử dụng pha với 1 chút nước cốt chanh, 1 thìa bột phèn chua. Trộn đều hỗn hợp trên lên cho thật đều. Vùng nách sau khi vệ sinh xong thì sẽ thoa đều hỗn hợp đã tạo được. Khoảng từ 15 – 20 phút là được. Làm đều đặn mỗi ngày sau một thời gian mùi hôi nách sẽ được xóa bỏ.

Tuy nhiên sẽ có nhiều hạn chế khi bạn dùng cách chữa hôi nách bằng chanh là nếu các bạn bị nhẹ thì có thể chữa được nhưng nếu bạn bị nặng rồi thì nó chỉ có thể giúp bạn hạn chế được mùi hôi thôi.

Các bạn đã biết đến cách chữa hôi nách bằng thuốc đông y của lương y Minh Ngọc, là thuốc bôi ngoài da nên có thể sử dụng cho mọi đối tượng khác nhau. Bào chế từ các nguyên liệu tự nhiên cộng thêm lòng nhiệt tình và kinh nghiệm dày dặn của lương y nên đảm bảo rằng các bạn sẽ khỏi hôi nách đơn giản nhất
Xem thêm: trị hôi nách

trị hôi nách tại nhà

cách chữa hôi nách triệt để

Tin tức liên quan