Chữa hôi nách bằng cơm nóng bạn đã thử chưa?

Một điều thật kì diệu mà hôm nay mình muốn giới thiệu với các bạn đó là cách chữa hôi nách bằng cơm nóng vừa hiệu quả lại vừa đơn giản

Cơm nóng vốn là những thực phẩm quen thuộc hàng ngày của chúng ta, không dừng lại ở đó nó còn có tác dụng tuyệt vời để khử mùi hôi.

chua hoi nach bang com nong tot

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hôi nách nhưng thông thường thì đối tượng bị hôi nách nhiều nhất thường là phụ nữ sau khi sinh do có sự thay đổi về sinh lý trong cơ thể, ngoài ra các trường hợp khi bước sang tuổi dạy thì, trẻ nhỏ,…cũng có thể bị hôi nách.

Cách chữa hôi nách bằng cơm nóng như sau:

-Nguyên liệu cần chuẩn bị như sau:

  • 1/2 quả chanh
  • 1 thìa phèn chua
  • Cơm nóng

Đầu tiên bạn hãy vệ sinh vùng nách của bạn một cách đơn giản nhất bằng cách pha nước ấm với một nửa trái chanh. Dùng một miếng vải sạch sau đó thì vệ sinh vùng nách bằng hỗn hợp nước chanh đã pha sẵn nhé, xong thì ta cần phải lau khô.

vo com nong

Khi bạn nấu cơm chín xong, ta sẽ lấy khoảng một nắm cơm nóng lăn qua phèn chua, sau đặt lên vùng nách. Lăn đều tay  nhẹ nhàng vào vùng nách. Lăn cho tới khi cơm hết nóng. Chúng ta làm lại một lần nữa. Nếu có thời gian thì các bạn làm ngày 2 lần nhé. Sau một thời gian điều trị chắc hẳn các bạn sẽ thấy hiệu quả. Cơm nóng có tác dụng làm ức chế tuyến mồ hôi giảm mùi hôi và mồ hôi nách.

Các bạn có thấy cách chữa hôi nách bằng cơm nóng có dễ làm không ạ? Với các này các bạn không tốn kém cũng không cần phải đi đâu xa vì các nguyên liệu đã có sẵn rồi.

Tuy nhiên việc chữa hôi nách bằng phương pháp dân gian này chỉ có tác dụng khi bạn kiên trì thực hiện nó một cách đều đặn. Và nếu bạn đã bị nặng thì sử dụng cách này có thể giúp bạn khử mùi hôi tạm thời mà thôi.

Nhưng không sao, các bạn cũng đừng quá lo lắng. Giờ đây chúng ta đã có thuốc đặc trị hôi nách của lương y Minh Ngọc, một trong những loại thuốc được lương yêu điều chế bằng lòng nhiệt tình và tân tụy với nghề nghiệp. Đã có tới hằng nghìn người chữa khỏi bệnh hôi nách chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng thuốc. Thuốc được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, những cây thuốc quý, dựa trên một công thức điêu liệu của bác sĩ nên sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay gây ra tác dụng phụ gì cả và đặc biệt hơn nữa đây là thuốc bôi ngoài ra rất dễ sử dụng. Nếu bạn không mua ngay cho mình một gói hôm nay thì quả thật là hơi đáng tiếc đó ạ.
Xem thêm: trị hôi nách dân gian

trị hôi nách tại nhà

cách chữa hôi nách triệt để

Tổng đài tư vấn

036 411 6495

Tin tức liên quan