Top những cách trị hôi nách bằng phèn chua

Cách chữa hôi nách bằng phèn chua là một trong ” bí kíp” dân gian có khả năng khử mùi hôi nách một cách dễ dàng, bạn có thể chọn trong một những cách sử dụng phèn chua để trị hôi nách dưới đây để điều trị hôi nách

Phèn chua đã không còn xa lạ với chúng ta trong cuộc sống này bởi những công dụng mà phèn chua đem lại là không ít. Phèn chua dùng để tẩy rửa, diệt khuẩn, diệt nấm mốc…

Ngoài ra phèn chua chữa hôi nách một cách hiệu quả mà chắc ít ai có thể biết hết được công dụng của phèn chua. Phèn chua làm giảm mùi hôi nách rất hiệu quả, nếu kiên trì phèn chua cũng có thể chữa bệnh hôi nách tận gốc.

Xem thêm: 

>> điều trị thâm nách

>>>  trị dứt điểm hôi nách

Cách chữa hôi nách bằng phèn chua tận gốc

Cách 1 : trị hôi nách bằng phèn chua bột 

Lấy phèn chua đem đi đun nóng đến khi nước bốc hơi hết và phèn chuyển sang màu trắng bột. Đem phèn chua đó đi giã nhỏ thành bột sau đó dùng chanh để trà sát lên nách để vệ sinh sạch vùng da nách, diệt khuẩn và lấy đi chất nhờn trên da. Dùng bột phèn chua đã được giã nhuyễn thoa đều lên vùng da nách.

phen chua chua hoi nach
phèn chua chữa hôi nách

Nên làm vào buổi tối trước khi đi ngủ, để qua đêm sáng sau dậy bạn lấy nước rửa sạch vùng da nách là cả ngày sẽ không còn lo ngại vì mùi hôi nách khó chịu nữa. Áp dụng hàng ngày thường xuyên để loại bỏ mùi hôi nách khó chịu và đem lại cho bạn cảm giác thoải mái hơn.

Cách 2 : cách dùng phèn chua trị hôi nách cùng với ngải cứu

Đem phèn chua đi đun thật kỹ để loại bỏ hoàn toàn hơi nước rồi giã nhỏ thành bột. Lấy khoảng 20g lá ngải cứu đã phơi khô, giã nhỏ và trộn đều với bột phèn chua sau đó thêm khoảng 2 thìa muối hạt vào trộn đều lên.

cách làm phèn chua trị hôi nách hiệu quả và an toàn
Chữa hôi nách bằng ngải cứu và phèn chua

Chia hỗn hợp thành 2 phần vào miếng vải mỏng và thoa đều lên nách, chườm đi chườm lại nhiều lần sau đó buộc lại trên nách và để qua đêm. Với phương pháp này thì làm 2 ngày 1 lần và phải kiên trì sau 1 năm mùi hôi nách sẽ biến mất dần. Thời gian để làm cách trị hôi nách này rất là dài không biết có ai đủ kiên trì để làm hay không.

Cách 3 : cách làm phèn chua trị hôi nách

Phương pháp này rất dễ làm, bn chỉ cần lấy 50 g phèn chua ngâm với 300 ml rượu trắng sau khoảng 2 tháng đem ra dùng. Bạn cũng có thể dùng bột phèn chua để ngâm cùng với rượu trắng, phèn sẽ tự tan khi ngâm cùng với rượu. Sau khoảng 2 tháng bạn chỉ cần lấy hỗn hợp này thoa lên nách 2 lần vào sáng và tối mỗi ngày để ức chế mùi hôi nách hiệu quả.

Cách 4 : Trứng nướng kết hợp với phèn chua chữa hôi nách hiệu quả

Chắc rất nhiều người tò mò rằng tại sao phèn chua kết hợp với trứng nước lại có thể trị hôi nách hiệu quả. Chúng ta cùng xem cách làm của phương pháp này nhé.

Đem phèn chua đi đun cho bay hết hơi nước sau đó đem giã nhỏ thành bột, lấy trứng gà đập vỡ 1 lỗ nhỏ ở đầu, lấy bớt lồng trắng trứng gà ra và bỏ bột phèn chua vào đó. Nướng quả trứng trên ngọn lửa nhỏ cho đến khi chín thì lấy ra và kẹp vào 2 bên nách, lăn đi lăn lại đến lúc trứng nguội thì bóc vỏ ra lấy phần bên trong bóp nát thoa đều lên nách. Sau đó rửa sạch lại bằng nước, phương pháp này tốn thời gian khá nhiều và tốn kém nhưng lại đem lại hiệu quả nhanh nhất.

Thuốc gia truyền trị tận gốc của lương y Minh Ngọc

Nếu bạn dùng các phương pháp trên mà vẫn chưa trị được hết hôi nách
hãy tham khảo thêm phương thuốc bí truyền của chúng tôi. Đảm bảo:

Trị hết hẳn mùi hôi nách.

Giảm lượng mồ hôi ra với tính năng kháng khuẩn .

Cải thiện nách bị thâm đen nách, giúp trắng hơn.

Giảm lông và làm nhỏ lỗ chân lông.

Xem thêm tại đây: chữa hôi nách vĩnh viễn

Hoặc liên hệ: 0364116495, 0342329912

Tin tức liên quan