Thuốc trị hôi nách Trần Mười, Thầy Đờn, Ông Bủng, Dr Ninh có hiệu quả hay không?

Thuốc trị hôi nách Trần Mười, Thầy Đờn, Ông Bủng, Dr Ninh có hiệu quả hay không? đó là câu hỏi của rất nhiều người đang mong muốn tìm hiểu thuốc đặc trị hôi nách.

Trị tận gốc hôi nách, hết sạch mùi hôi nách, mồ hôi nách, đó là mong muốn của rất nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

Tuy nhiên, để trị được dứt điểm căn bệnh này thì lại không phải dễ, chắc chắn các chị cũng đã thử hàng loạt cách và hiệu quả cũng chẳng đáng bao nhiêu. Với nhu cầu ấy, hàng loạt các loại thuốc trị hôi nách tận gốc được đăng bán như: Thuốc trị hôi nách Trần Mười, Thuốc trị hôi nách Thầy Đờn, Thuốc trị hôi nách Ông Bủng, Thuốc trị hôi nách Dr Ninh.

Với nhiều loại như vậy chắc chắn ai cũng phân vân, loại nào là tốt nhất , liệu có trị tận gốc không? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi xin đưa ra một vài nhận định, với mong muốn có một cái nhìn khách quan, phản ánh đúng thực tế để quý khách hàng lựa chọn cách điều trị sáng suốt và hiệu quả nhất
Với một lượng khách hàng lớn, hàng ngày chúng tôi tư vấn cho 80-150 khách hàng, trong đó có một số lượng không nhỏ các bạn đã và đang dùng các thuốc trị hôi nách ở thương hiệu khác. Qua những thông tin đó, chúng tôi đã tổng hợp và đánh giá sơ qua các loại thuốc như sau:

Thuốc trị hôi nách Dr Ninh

thuoc-tri-hoi-nach-doctor-ning

Đây là loại thuốc chiết xuất từ tự nhiên đặc trị và triệt tiêu mùi hôi nách, hôi chân, hôi vùng kín … Tùy vào cơ địa mỗi người và tùy vào tình trạng bệnh nặng nhẹ mà cần dùng 1 – 4 sản phẩm để mùi hôi nách, hôi chân, hôi vùng kín bị triệt tiêu. Tác dụng chính của các thành phần là trung hòa axit no trong cơ thể. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp có tác dụng trong thời gian ngắn và không bền vững, không mang lại hiệu quả khử mùi vĩnh viễn.

Thuốc trị hôi nách Trần Mười

Loại thuốc này dạng nước xịt, theo một số thông tin trên trang của các nhà thuốc thì thuốc được bào chế từ thảo dược, chỉ cần dùng từ 1-2 liệu trình là có thể khỏi tận gốc. Tuy nhiên khi tư vấn, có một số khách hàng đã sử dụng thuốc Trần Mười nhận xét: “khi sử dụng thuốc hay bị lột da, hoặc nóng rát khó chịu, và các bạn ấy phải ngưng sử dụng”. Cũng theo khách hàng ấy, khi hỏi thì nhà thuốc bảo nóng rát như thế là khỏi, không cần bôi nữa, nhưng không bôi thì mùi lại đâu vào đấy.
Cũng theo khách hàng, thuốc đặc trị hôi nách trần mười  hiện đang bán quá tràn lan, khách hàng đang rất loạn, một khách nói: “Lần trước mình đặt trên một page của Trần Mười 1 lọ, sau khi dùng hết thấy chưa khỏi hẳn mình có vào hỏi thì người ta lại nói bạn mua phải thuốc giả rồi, bực quá mình lại mua tiếp ở chỗ ấy 1 lọ nữa, sau khi nhận thuốc thì họ cũng nói… giả rồi”

thuoc-tri-hoi-nach-tran-muoi

Thực sự chúng tôi thấy quá nhiều page về Trần Mười, chỉ với 1 từ khóa trên facebook sẽ ra cả loạt
Với một ma trận như vậy thì vấn đề ai chịu tránh nhiệm sẽ rất khó, và khách hàng sẽ là người chịu thiệt nhiều nhất.

Thuốc trị hôi nách Thầy Đờn

Nghe cái tên có vẻ rất lạ, và địa chỉ cũng mỗi trang một kiểu, theo nhận xét của khách hàng và chúng tôi tìm hiểu thì thấy loại thuốc này thực ra cũng là loại thuốc Trần Mười. Tuy nhiên không hiểu lý do gì các nhà thuốc lại thay đổi.

Thuốc trị hôi nách Isao Machii

Thuốc trị hôi nách isao machii được quảng cáo có thể khử mùi cơ thể đến 2 – 3 ngày. Tuy nhiên, thời gian hiệu quả của thuốc chỉ thực sự kéo dài trong 1 ngày nếu bạn ít vận động mạnh. Loại lăn khử mùi này còn có nguy cơ để lại hiện tượng vàng ố trên áo và không loại bỏ được mùi triệt để.

thuoc-tri-hoi-nach-isao-machii

Tổng kết

Qua các lần tư vấn chúng tôi thấy, có rất nhiều khách hàng từ các nhà thuốc khác vẫn không khỏi, hoặc bị dị ứng, quá khó chịu không thể dùng tiếp. Theo nhận xét cá nhân, có thể các loại thuốc đó vẫn hiệu quả, nhưng phải hợp thầy hợp thuốc, còn tỉ lệ khỏi thì chỉ có chính nhà thuốc mới biết. Trên đây là các đánh giá nhận định khách quan mà sau một thời gian chúng tôi đúc kết, mục đích chỉ muốn mang đến sự đảm bảo, chất lượng nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cũng cung cấp thuốc trị hôi nách của bác Minh Ngọc, Nguyên GĐ Bệnh Viện GTVT, năm nay bác hơn 70 tuổi. Thuốc được bán cho hàng ngàn khách, cũng rất nhiều khách đã dùng đủ loại thuốc, khi sang dùng thuốc này thì thấy rất hiệu quả.
Chúng tôi không bán tràn lan, người sản xuất rõ ràng, uy tín, dám chịu trách nhiệm trước khách hàng. Chúng tôi không cam kết mạnh mẽ, không cam kết 100% khách đều khỏi và tất nhiên với những khách hàng không tận gốc thì tùy theo mức độ mà chúng tôi sẽ thỏa thuận bồi hoàn mức khác nhau.
Dù vậy, với mức hiệu quả trên 90-95%, chúng tôi cảm thấy như vậy đã là đủ, không có thứ gì hoàn hảo, chúng tôi chấp nhận mức hiệu quả đó.

Bạn có thể tham khảo thuốc của bác Ngọc ở đây nhé :

Thuốc gia truyền trị tận gốc của lương y Minh Ngọc

Nếu bạn dùng các phương pháp trên mà vẫn chưa trị được hết hôi nách
hãy tham khảo thêm phương thuốc bí truyền của chúng tôi. Đảm bảo:

Trị hết hẳn mùi hôi nách.

Giảm lượng mồ hôi ra với tính năng kháng khuẩn .

Cải thiện nách bị thâm đen nách, giúp trắng hơn.

Giảm lông và làm nhỏ lỗ chân lông.

Xem thêm tại đây: Cách trị hôi nách

Hoặc liên hệ: 0364116495, 0342329912

Tin tức liên quan