Trị hôi nách bằng muối tại nhà hiệu quả

Bạn mất tự tin khi giao tiếp với người xung quanh, vùng hốc nách sẽ luôn cảm thấy ẩm ướt và khó chịu, làm cách nào để có thể giải quyết vấn đề này thì các bạn hãy thử ngay cách trị hôi nách bằng muối

Trị mùi hôi của nách bằng muối tinh.

 cach tri hoi nach bang muoi va chanh hieu qua

Muối tinh là một loại nguyên liệu rất dễ kiếm vì nó có ngay trong mỗi gian bếp, một loại gia vị cần thiết đối với cuộc sống của chúng ta.

Cách trị hôi nách bằng muối tinh khá đơn giản. Bạn chỉ cần vệ sinh vùng nách cho sạch sẽ bằng nước cốt chanh pha loãng hoặc cũng có thể chà những lát chanh mỏng lên sau đó rửa sạch. Nước cốt chanh sẽ giúp bạn dễ dàng lấy đi những bụi bẩn, mồ hôi và tế bào chanh nhanh chóng nhất. Sau đó bạn pha khoảng 2 thìa muối tinh và rửa sạch và chà đi chà lại nhẹ nhàng trên vùng nách.

Việc sử dụng muối vệ sinh vùng nách mỗi ngày sẽ giúp cho bạn lấy đi mùi hôi cơ thể, tuy nhiên bạn cần phải thực hiện thường xuyên hằng ngày thì mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

Kết hợp muối tinh và nước tinh khiết .

tri hoi nach bang muoi don gian

Cách này khá đơn giản, bạn chỉ cần hòa muối tinh vào nước hơi âm ấm, sau đó dùng một khăn sạch thấm dung dịch muối đã pha được và lau nhẹ nhàng vùng nách trong thời gian khoảng 5 phút là được. Mỗi ngày bạn thực hiện một lần sau một thời gian mùi hôi cơ thể sẽ biến mất. Ngoài da sẽ làm cho vùng da dưới nách của bạn trắng hơn và ít mồ hôi hơn.

Với cách trị hôi nách bằng muối có nhiều ưu điểm như: tiết kiệm chi phí một cách tối đa, tiện dụng và dễ thực hiện,…

Tuy nhiên với cách chữa hôi nách này chỉ có thể giúp bạn lấy đi mùi hôi cơ thể tạm thời thôi, và những người bị nhẹ thì mới có khả năng chữa trị bằng những phương pháp dân gian này. Nhưng các bạn cũng đừng lo lắng về điều đó vì giờ đây tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó ngay bây giờ.

Bạn đã biết đến thuốc đặc trị hôi nách của bác sĩ Minh Ngọc chưa? Nếu chưa thì quả đáng tiếc đó. Một loại thuốc hoàn toàn với nguyên liệu tự nhiên, là thuốc bôi ngoài ra và việc thực hiện nó cũng hoàn toàn dễ dàng bạn nhé.
Xem thêm: trị hôi nách vĩnh viễn

trị hôi nách tại nhà

cách chữa hôi nách triệt để

Tin tức liên quan