Ăn hành tỏi, hành tây nhiều có bị bệnh hôi nách không?

Với câu hỏi: ăn hành tỏi có bị hôi nách không”? Đó là băn khoăn thắc mắc của rât nhiều người hiện nay. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này

Bệnh hôi nách là vấn đề xuất phát từ tuyến mồ hôi trên cơ thể và có yếu tố di truyền. Nhiều người vẫn thường lo lắng không biết mặc chung áo có bị lây hôi nách không . Trên thực tế mặc áo của người bị hôi nách hay ngủ cùng, tiếp xúc gần đều không bị lây hôi nách vì vậy các bạn không nên quá lo lắng nhé!

Ăn hành tây có bị hôi nách không?

ăn hành tây có bị hôi nách không
Tỏi, hành gây hôi nách

   Có  rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh hôi nách. Nhưng cơ chế căn bản để gây ra bệnh hôi nách đó chính là mồ hôi vùng nách kết hợp với vi khuẩn tạo nên mùi . Vậy khi ta ăn những thực phẩm , gia vị gây mùi thì sẽ như nào ? .

Hành , tỏi , .. là những thực phẩm phổ biến trong các món ăn của người việt nam ,món ăn sẽ ngon hơn và dậy mùi hơn khi có nó .Chính là vì  bản thân những thực phẩm này đã mang trong mình một mùi không dễ chịu lắm .Sau khi hấp thụ vào cơ thể thì cơ thể sẽ bài tiết qua tuyến mồ hôi nhỏ tản ra ngoài một mùi khó ngửi, mùi này sẽ bám lên cơ thể bản và có mùi không khác gì mùi hôi nách.Nhưng nó không phải mùi hôi nách, nó sẽ là điều kiện thúc đẩy cho tuyến mồ hôi nách của bạn xuất ra mồ hôi có mùi khó chịu. Tức là nếu bạn ăn quá nhiều tỏi cũng có thể dẫn tới nguy cơ bị hôi nách. Bởi trong hành , tỏi , hành tây có chữa nhiều một loại  axit là axit sunfuric khi kết hợp với với chất béo trong tuyến mồ hôi dầu tiết ra sẽ tạo nên mùi vô cùng khó chịu .

Vậy hôi nách có cách nào trị triệt để.

Tỏi là một gia vị rất tốt cho sức khỏe , nhưng nên ăn có mức độ , hạn chế ăn khi đi công tác hay những lúc cần giao tiếp với nhiều người . Nên mặc quần áo khô thoáng , giữ cho cơ thể luôn luôn mát mẻ để hạn chế tối đa việc tiết mồ hôi. Vì mồ hôi chính là nguyên nhân dẫn đến mùi hôi nách . Các bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm đặc trị hôi nách  tận gốc . Khử mùi ngay lập tức khi sử dụng sản phẩm .

Thuốc đặc trị hôi nách gia truyền lương y Minh Ngọc

  • Thuốc đặc trị hôi nách được nghiên cứu và điều chế bởi Lương y đa khoa Minh Ngọc là bác sĩ chuyên khoa y tế cộng đồng, Lương y Đa Khoa. Ông Nguyên là Giám Đốc bệnh viện giao thông vận tải khu vực phía Bắc. Là người yêu nghề, sau khi nghỉ hưu ông đã mở phòng khám miễn phí cho người nghèo, từ đó ông đã giúp được rất nhiều người khó khăn cũng như chữa rất nhiều bệnh cho khắp các nơi.
  • Sản phẩm thuốc đặc trị hôi nách là bài thuốc bí truyền, được chứng nhận Hàng Thuơng Hiệu Chính Hãng 2014, phòng khám được công nhận bởi QĐ số 49/SYT cấp ngày 26-04-2007 của Sở Y Tế
  • Với thảo dược quý hiếm, công thức bí truyền, thuốc đặc trị hôi nách có các tính năng cực kì công hiệu sau đây:
  •  Trị hết hẳn mùi hôi nách.
  •  Giảm lượng mồ hôi ra với tính năng kháng khuẩn .
  •  Cải thiện nách bị thâm đen nách, giúp trắng hơn.
  •  Giảm lông và làm nhỏ lỗ chân lông.

Sản phẩm trị hôi nách và mồ hôi đã được kiểm chứng qua nhiều người dùng

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết về thuốc trị hôi nách bằng cách click tại đường dẫn dưới đây :

Thuốc gia truyền trị tận gốc của lương y Minh Ngọc

Nếu bạn dùng các phương pháp trên mà vẫn chưa trị được hết hôi nách
hãy tham khảo thêm phương thuốc bí truyền của chúng tôi. Đảm bảo:

Trị hết hẳn mùi hôi nách.

Giảm lượng mồ hôi ra với tính năng kháng khuẩn .

Cải thiện nách bị thâm đen nách, giúp trắng hơn.

Giảm lông và làm nhỏ lỗ chân lông.

Xem thêm tại đây: cách trị hôi nách

Hoặc liên hệ: 0364116495, 0342329912

Tin tức liên quan