Ảnh hưởng nghiêm trọng sau khi tẩy da nách

Hôi nách là một trong những căn bệnh khá tế nhị mà khi mắc phải người bệnh sẽ không muốn ai biết mình bị bệnh hôi nách cả, nhiều người sử dụng lăn khử mùi như 1 biện pháp tạm thời.

===> cach chua tri hoi nach

Sử dụng lăn khử mùi để chữa hôi nách.

anh-huong-nghiem-trong-sau-khi-tay-da-nach

Hôi nách là bệnh do vi khuẩn kết hợp với tuyến mồ hôi lớn ở vùng nách gây ra, tạo nên mùi hôi khó chịu hay còn gọi là hôi nách.

Hôi nách khiến cho người bị bệnh mất đi sự tự tin trong giao tiếp khi luôn bị ám ảnh bởi mùi hôi cơ thể  mình và lo sợ người khác trêu trọc và xa lánh. Chính vì thế  khá đông những người bị bệnh hôi nách thường tìm đến những biện pháp khắc phục mùi hôi một cách tạm thời. Sử dụng lăn nách là một biện pháp trong đó vì lăn nách át chế mùi hôi trong một khoảng thời gian rất tốt. Nhưng việc làm dụng lăn khử mùi lại là nguyên nhân khiến vùng da dưới cánh tay trở nên thâm đen. Mùi hôi kèm thêm vùng da dưới cánh tay không được đẹp khiến người bệnh nhất lá các chị em phụ nữ càng thêm xấu hổ và lại loay hoay tìm cách loại bỏ vùng da thâm đen này.

Tẩy da nách tại nhà.

Mong muốn lấy lại được vùng da tươi sáng là khao khát của nhiều chị em bất chấp sử dụng các biện pháp tẩy da nách tại nhà như các sản phẩm giúp tẩy da được bày bán nhiều trên thị trường như kem bột, kem trộn mà không biết các phương pháp đó có thực sự an toàn hay không.

Những sản phẩm này như một loại keo dính, khi bôi lên da lớp keo sẽ khô lại bám trên da và có thể lột bỏ lớp keo này cùng với lớp biểu bì trên da khiến cho vùng da trở nên sáng hơn.

Tuy nhiên chưa ai lường hết được những tác hại mà nó mang lại.

Tác hại khi tẩy da nách tại nhà

anh-huong-nghiem-trong-sau-khi-tay-da-nach-1

Đa phần những loại kem sử dụng trên thị trường đều không rõ nguồn gốc xuất sư, các thành phần hóa học chưa được kiểm nghiêm. Chưa kể đến khi sử dụng đúng lá chúng có tác dụng giúp da trắng sáng, mịn màng hơn tuy nhiên có được điêu đó là do các hóa chất trong các loại kem giúp lấy đi các biểu bì da đồng thời cũng gây tổn thương lên da. Nếu sử dụng nhiều lần da sẽ không kịp tái tạo phát triển chữa lành. Lâu dài sẽ gây những tổn thương không đáng có như viêm da, nhiễm trùng da, hay tổn thương các bó dây thần kinh  vùng nách.

Chính vì thế các bạn nên hạn chế tối đa sử dụng các biện pháp chữa bệnh tạm thời gây ảnh hưởng đến da.

XEM NGAY: khu mui hoi nach

 

Tin tức liên quan