Anh Trần Văn Mười cảm nhận về thuốc trị hôi nách gia truyền .

Anh Trần Văn Mười sinh năm 1973 đang trú tại Khương Đình Hà Nội sau khi dùng thuốc trị hôi nách của lương y Minh Ngọc đã có chia sẻ như sau :

Tôi hiện đang làm tại tổng công ty điện lực miền bắc. Công việc khá là bận rộn và vất vả , nhất là vào thời điểm nắng nóng như hiện nay .

Nói về bệnh hôi nách thì tôi không nhớ được là nó chính thức có từ khi nào , nhưng tôi biết là  bị  rất lâu rồi . Một phần thì bệnh không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe nên tôi cũng không để ý lắm . Trước khi đi làm tôi hay dùng lăn khử mùi , và cố gắng làm sao nách được khô thoáng thì cũng không vấn đề gì lắm . Nhưng nhiều lần cũng khổ vì cả ngày làm mồ hôi ra nhiều quá , chưa kịp về nhà tắm rửa gì thì xếp lại gọi đi với xếp vì có việc gấp.
Không biết đã có ai gặp trường hợp như mình chưa , nhưng cứ nghĩ lại thấy kinh khủng quá. Ngồi trên xe đóng kín của  điều hòa , mà mùi kinh khủng , đến bản thân mình còn không chịu được thì không biết mọi người đã bị tra tấn thế nào. Nhưng đó không phải một lần mà là không hề ít. Đặc thù công việc khiến mình không biết làm gì được hơn nữa , những lúc như vậy cảm tưởng như cuộc sống thật khó khăn. Đồng nghiệp xa lánh , xếp không tin tưởng để giao việc cho mình nữa, và tôi cảm nhận được trong công việc của tôi không hề được suôn sẻ và thoải mái nữa.
Tôi đã đi tìm cách chữa trị  rất nhiều nơi , mẹo vặt rồi thì cả đi cắt tuyến mồ hôi nhưng một thời gian lại tái phát , không những thế mùi còn có vẻ nặng hơn.

I should have tried that new deodorant!

Sau khi được một người bạn thân giới thiệu sử dụng thuốc trị hôi nách gia truyền của lương y Minh Ngọc từ tết năm 2014. Vì giá thành rất rẻ , thứ nữa là dùng không phức tạp nên tôi mua về dùng thử. Thực sự là cứ mua dùng vậy thôi chứ không hy vọng nhiều lắm. Nhưng thật lạ là chỉ sau 1 tuần dùng thuốc hiệu quả khác biệt hẳn. Nách khô hơn , hoạt động cả ngày không ra nhiều mồ hôi như trước nữa. Nhưng tôi vẫn dùng hết cả 3 liệu trình . Từ khi dùng xong thuốc trị hôi nách  đến giờ cũng được 2 tháng rồi. Thực sự là vui, tôi bây giờ thấy rất tự tin và cũng thỏa mái nữa , về nhà là gần vợ gần con , không sợ con nó bảo ” bố ơi sao bố hôi thế con không chơi với bố ” nữa rồi .
Một lần nữa tôi xin gửi lời cảm ơn tới nhà thuốc cũng như bác sĩ Minh Ngọc . Mong mọi người có thể giúp được nhiều bệnh nhân hơn nữa.

Xem thêm:  Cách trị hôi nách 

Tin tức liên quan