Bài thuốc từ thảo mộc cung đình trị hôi nách

Bệnh hôi nách đã xuất hiện từ rất lâu từ những năm trước công nguyên, nó ngày một lan rộng và gây mùi nặng hơn do cách ăn uống, sinh hoạt hàng ngày và một phần nào đó cũng do tác động của môi trường bên ngoài.

Từ thời xưa khi khoa học chưa tiên tiến như bây giờ để khử mùi hôi nách cho các mỹ nữ trong hậu cung thì các ngự y đã cho ra đời các bài thuốc quý nhằm hạ nhiệt, ngăn ngừa lượng mồ hôi ra nhiều để hạn chế mùi hôi nách. Sau đây là một vài bài thuốc để chữa hôi nách từ những thảo mộc cung đình được ghi chép lại trong sách.

 Xem thêm:

>> mẹo trị hôi nách tận gốc

>>  trị hôi nách bằng rau má

Bài thuốc trị hôi nách bằng thảo mộc cung đình số 1

Bài thuốc được phát minh ra từ lâu đời, bài thuốc sử dụng tới 4 loại thảo mộc cung đình là mẫu đinh hương, hoắc hương, thanh mật hương và hồ phấn với một lượng bằng nhau. Đem các loại thảo mộc cung đình này cho vào một mảnh vải sạch và mỏng, bọc kín lại sau đó kẹp vào 2 bên nách trong khi ngủ buổi tối.

tri-hoi-nach

Sáng hôm sau bạn bỏ ra và vệ sinh lại vùng da nách bằng nước sạch, dùng túi thảo mộc tới khi hết mùi hương của các thảo mộc thì bạn nên thay bằng túi mới. Chăm chỉ sử dụng hàng ngày trước khi đi ngủ và duy trì lâu dài để khử mùi hôi nách khó chịu hàng ngày.

 

 

Bài thuốc trị hôi nách bằng thảo mộc cung đình số 2

Bài thuốc này cũng sử dụng 4 loại thảo mộc là tân di, xuyên khung, đỗ hành và cao bản. Đem các loại thảo dược này ngâm trong giấm gạo cho ngấm, ngâm trong giấm trong 1 ngày 1 đêm sau đó đem thảo mộc đi sắc thành nước như sắc các loại thuốc bắc. Sắc lấy nước thật đặc và đựng vào 1 cái lọ thật sạch, hàng ngày lấy nước này thoa lên vùng da nách trước khi đi ngủ và nên vệ sinh sạch vùng da nách trước khi thoa thuốc và sau khi ngủ dậy.

mui-hoi-nach

Ngoài ra bạn còn có thể dùng những loại thảo mộc này đem tán nhỏ thành bột sau đó đem đốt cháy, lấy khói bốc lên hun vào 2 bên nách nhưng nên cẩn thận với phương pháp này vì nó dễ gây bỏng cho da.

Những bài thuốc chữa hôi nách bằng thảo mộc cung đình đã được các cung tần mỹ nữ thời xưa sử dụng rất nhiều, tuy nhiên nó chỉ có hiệu quả giảm mùi hôi nách mà không thể trị tận gốc. Vì thế luôn phải sử dụng nó thường xuyên và không quên đem theo bên mình. Để loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách vĩnh viễn bạn nên chọn cách chữa hôi nách bằng thuốc đông y, thuốc cũng được điều chế từ những nguyên liệu quý hiếm từ thiên nhiên đảm bảo trị hết hẳn hôi nách không tái phát. Thuốc trị hôi nách giúp bạn tự tin hơn về bản thân mỗi khi ra ngoài và giao tiếp với mọi người xung quanh, an toàn và dễ dàng điều trị ngay tại nhà, tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn.
Xem thêm: cách trị hôi nách

trị hôi nách tại nhà

cách chữa hôi nách triệt để

Tổng đài tư vấn

0166 411 6495

Tin tức liên quan