Bệnh hôi nách có đang cản đường sự nghiệp của bạn

Sẽ ra sao nếu như bạn đang làm công việc bác sĩ, giáo viên, diễn giả hay là một người MC.. là những người phải tiếp xúc thường xuyên với công chúng lại mang trong mình căn bệnh hôi nách. Điều chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến con đường sự nghiệp của bạn.

Xem thêm: 

>> cách trị đổ mồ hôi nách

Hôi nách là hiện tượng mà các tuyến mồ hôi tại vùng nách phát triển mạnh quá mức. Kết hợp thêm tác nhân là vi khuẩn gây nên mùi hôi nách.. Ngoài ra bệnh hôi nách còn có thế do di duyền, sinh hoạt hoặc ăn uống. Theo thông kê mới nhất tai Việt Nam đó là cứ 10 người thì có đến 6 người mắc bệnh hôi nách và trong đó có 2 người mùi rất nặng.

ky-nang-giao-tiep-2-2015-05-08

Bệnh hôi nách là một cặn bệnh tế nhị và khó nói. Nó ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và đặc biệt hơn nó cũng chính là rào cản ảnh hưởng tói mọi ngành nghề mà bạn đang làm. Có rất nhiều ngươi mặc bệnh hôi nách khiến cho họ thấy mặc cảm và tự ti. Không thể hiện được hết bản thân mình trong khi mình hoàn toàn thừa năng lực.
Anh Tuấn Anh ( Chương Mỹ – Hà Nội ) cho biết:
Tôi đang rất khổ sở do di truyền bệnh hôi nách từ mẹ. Nếu làm công việc nặng nhọc chân tay thì không nói làm gì? Trong khi ngồi bàn giấy văn phòng mà mùi hôi nách cũng vô cùng tồi tệ. Đến chính bản thân mình quen rồi mà còn thấy khó chịu huống chi người khác.
Cũng gặp trường hợp như anh Tuấn Anh, anh Công ( Mc tại Hà Nội ) cũng cho hay.
“ Công việc của tôi cs tính chất khá đặc thù, phải tiếp xúc và giao tiếp với nhiều người. Sẽ ra sao nếu cơ thể mình bốc ra mùi khó chịu khiến người khác không dám đên gần. Tôi cũng đã thử nhiều phương pháp, xịt cả nước hoa nhưng đôi khi nước hoa kết hợp với mùi hôi nách lại tạo nên một thê loại mùi khác vô cùng thảm họa.
Nhiêu khi chính mùi cơ thể làm cho tôi không còn tự tin trong công việc nữa. Có những dự án, trường trình, show diễn của ngươi nổi tiếng cũng đành bỏ lỡ trong ngậm ngùi tiếc nuối. Vì vậy mà sự nghiệp của tôi vẫn chưa có được sự khả quan suốt bao năm nay.”
Vậy đó còn bạn thì sao, bệnh hôi nách đã ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống và con đường sự nghiệp của bạn. Hãy để chúng tôi thấu hiểu và đồng hành cùng bạn trên con đường tìm lạ sự tự tin để thăng tiến hơn trong sự nghiệp.
Các bạn tham khảo thêm phương pháo và cách chữa trị bệnh hôi nách hiệu quả tại đây nhé: Cách trị hôi nách tận gốc

Tin tức liên quan