Bệnh hôi nách do căng thẳng tâm lý

Trong guồng quay cuộc sống hiện nay, áp lực công việc, gia đình, xã hội  vô cùng lớn là điều không thể tránh khỏi.

Nhiều người có thể nghĩ bệnh hôi nách có những nguyên nhân rất sâu xa như là do di truyền , ăn uống hay một nguyên nhân nào khác mà không hề biết tới căng thẳng tâm lý cũng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến bệnh hôi nách .

Trong quá trình tư vấn cho rất nhiều bệnh nhân bị bệnh hôi nách chúng tôi thấy rằng có một lượng khách hàng không hề nhỏ có chia sẻ những câu hỏi như :

“tại sao mỗi khi đi làm áp lực công việc cao căng thẳng thì mồ hôi vùng nách lại ra nhiều bất thường và hôi nách nặng mùi hơn “

“Mỗi khi bực bội hay khó chịu trong lòng vì một chuyện gì đó thì cơ thể lại bốc mùi vô cùng khó chịu ”

trị hôi nách căng thẳng
Căng thẳng tâm lý gây hôi nách

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách 

Đây là một hiện tượng hoàn toàn khoa học và tự nhiên mà rất nhiều người cũng có hiện tượng  giống như bạn

Các bạn biết rằng khi  bạn rơi vào tình trạng stress kéo dài hay những cảm xúc lo âu, buồn phiền, hồi hộp, căng thằng tâm lý … sẽ khiến cơ thể nhanh chóng sản sinh hormone cortisol. Loại hormone này có vai trò gây nên sự co thắt và tạo điều kiện để các tuyến mồ hôi nách tiết ra nhiều axit béo. Khi axit béo được tiết ra ngoài qua tuyến mồ hôi và kết hợp với vi khuẩn đang sống ký sinh trên bề mặt da sẽ chuyển thành axit béo không hòa tan có mùi nồng, hắc, khó chịu.
Do vậy, khi bạn bị căng thẳng vùng nách sẽ tiết ra nhiều mồ hôi so với mức bình thường và điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy nhiên mùi “viêm cánh” sẽ khó chịu hơn.

Cách điêu trị bệnh hôi nách do căng thẳng tâm lý

Khi đã biết được nguyên nhân hôi nách là do những căng thẳng tâm lý , stress kéo dài. Thì bạn hay sống chậm lại luôn tạo cho mình một tâm lý thỏa mái . Bình thản, bình tĩnh  trước những áp lực của cuộc sống . Khi phải giải quyết những công việc mang tính căng thẳng tâm lý cao thì nên cố gắng tạo một môi trường thật khô thoáng bằng việc mặc quần áo rộng hơn , không bó sát vào vùng nách .  Hoặc có thể sử dụng lăn khử mùi hôi nách để bạn có thể tự tin hơn trong giải quyết công việc cũng như giao tiếp vơi đồng nghiệp

 

Thuốc đặc trị hôi nách gia truyền lương y Minh Ngọc

Thuốc đặc trị hôi nách được nghiên cứu và điều chế bởi Lương y đa khoa Minh Ngọc là bác sĩ chuyên khoa y tế cộng đồng, Lương y Đa Khoa. Ông Nguyên là Giám Đốc bệnh viện giao thông vận tải khu vực phía Bắc. Là người yêu nghề, sau khi nghỉ hưu ông đã mở phòng khám miễn phí cho người nghèo, từ đó ông đã giúp được rất nhiều người khó khăn cũng như chữa rất nhiều bệnh cho khắp các nơi.

Sản phẩm thuốc đặc trị hôi nách là bài thuốc bí truyền, được chứng nhận Hàng Thuơng Hiệu Chính Hãng 2014, phòng khám được công nhận bởi QĐ số 49/SYT cấp ngày 26-04-2007 của Sở Y Tế

Với thảo dược quý hiếm, công thức bí truyền, thuốc đặc trị hôi nách có các tính năng cực kì công hiệu sau đây:

– Trị hết hẳn mùi hôi nách.

– Giảm lượng mồ hôi ra với tính năng kháng khuẩn .

– Cải thiện nách bị thâm đen nách, giúp trắng hơn.

– Giảm lông và làm nhỏ lỗ chân lông.

Sản phẩm trị hôi nách và mồ hôi đã được kiểm chứng qua nhiều người dùng

Các bạn có thể tham khảo thêm tại :

Thuốc gia truyền trị tận gốc của lương y Minh Ngọc

Nếu bạn dùng các phương pháp trên mà vẫn chưa trị được hết hôi nách
hãy tham khảo thêm phương thuốc bí truyền của chúng tôi. Đảm bảo:

Trị hết hẳn mùi hôi nách.

Giảm lượng mồ hôi ra với tính năng kháng khuẩn .

Cải thiện nách bị thâm đen nách, giúp trắng hơn.

Giảm lông và làm nhỏ lỗ chân lông.

Xem thêm tại đây: Trị hôi nách tận gốc

Hoặc liên hệ: 01664116495, 01642329912

Tổng đài tư vấn

0166 411 6495

Tin tức liên quan