Bệnh hôi nách và những quan niệm sai lầm thường gặp!

Bệnh hôi nách đang ngày càng chiếm tỉ lệ cao trong nước ta, nguồn gốc của căn bệnh hôi nách cũng như các mẹo chữa hôi nách đang rất được chú ý.

Các nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách đang bị hiểu theo các hướng sai lệch và khiến cho những người mắc bệnh  bị xa lánh. Chúng ta cùng tìm hiểu về căn bệnh đáng ghét này và quan niệm dân gian hiện nay .

Lăn khử mùi có thể trị hôi nách tận gốc?

Hiện nay lăn khử mùi đang được nhiều người ưa chuộng và tiêu dùng, nhiều người nghĩ rằng dùng lăn khử mùi có thể trị hôi nách tận gốc nhưng bạn đã nhầm. Lăn khử mùi chỉ có tác dụng khử mùi trong 1 thời gian nào đó và mùi hôi nách sẽ lại trở lại với cơ thể của bạn. Việc sử dụng lăn khử mùi không những không thể trị hôi nách tận gốc mà nó còn khiến vùng da dưới cánh tay bị tổn thương nếu sử dụng lâu dài và để lại vệt ố vàng cho áo.

lan khu mui hoi nach

Lông nách là nguyên nhân gây nên mùi hôi khó chịu ở nách?

Lông nách cũng là một phần khiến cho mồ hôi vùng nách tiết ra nhiều và lưu lại mùi hôi nách khó chịu lâu hơn. Những người không có lông vùng nách thường nghĩ rằng mình sẽ không bị bệnh hôi nách nhưng nguyên nhân gây hôi nách k hoàn toàn do lông mà do tuyến mồ hôi của vùng da dưới cánh tay. Mùi hôi nách khó chịu luôn đeo bám bạn mọi nơi nhưng làm thế nào để trị hôi nách tận gốc thì đó là điều mà nhiều người đang phải băn khoăn lựa chọn.

 

Hôi nách có bị lây giữa người với người?

Nhiều người cho rằng khi mắc bệnh có thể lây giữa người với người qua giao tiếp tuy nhiên bệnh hôi nách chỉ có tính di truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác và chỉ lây từ người qua người nếu mặc chung quần áo. Thực ra bệnh này không phải do vi rút nguy hiểm nào đó gây ra mà nó hoàn toàn do vi khuẩn và mồ hôi trên cơ thể của chính mình gây ra.Để xem thêm thông tin bạn có thể click tại đây : bệnh hôi nách do di truyền

Phương thuốc bí truyền không trị tận gốc được mùi hôi nách khó chịu

Nhiều người thường có quan niệm bệnh hôi nách thì không thể trị khỏi tận gốc. Đặc biệt là phương thuốc đông y thì càng không thể, đó là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Cốt lõi của sự sống đó là vòng tuần hoàn âm dương , vạn vất tự đến thì cũng sẽ tự đi. Bất kể điều gì trong tự nhiên đều có mặt đối nghịch của nó. Cho dù là căn bệnh hiểm nghèo đến đâu thì khi nó đến với con người thì chắc chắn con người cũng có thể đẩy lùi được nó , nhưng nó còn phụ thuộc vào trình độ , kỹ thuật và cả về mặt thời gian.
Đây không phải là bệnh mới xuất hiện, với rất nhiều năm kinh nghiệm và công thức bí truyền được truyền lại qua  các thế hệ Lương y Minh Ngọc tự tin khẳng định đã điều chế ra thuốc trị hôi nách tận gốc hoàn toàn không tái phát.

chua-mo-hoi-nach-n-2

Thuốc hoàn toàn được bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối với mọi đối tượng. Dễ dàng sử dụng, thời giản bảo quản  được lâu, không gây dị ứng hay tác dụng phụ.
Xem thêm:

trị hôi nách tại nhà

cách chữa hôi nách triệt để

Tin tức liên quan