Bí quyết đánh bay mùi hôi nách đơn giản

Hè gần đến rồi, các bạn liệu đã có phương pháp trị hôi nách để thoải mái vui vẻ với bạn bè chưa cho mình chưa?

Chỉ với chi phí ít ỏi, bạn có tin là sẽ trị căn bệnh hôi nách này khó chịu này.

Những thực phẩm như gừng, muối,  hạt tiêu lá trầu không,…là một trong những phương pháp trị hôi nách kiệu quả.

  1. Trị hôi nách với gừng tươi

Trong gừng tươi chứa 20-25% là tinh dầu và  có đến 20-30% là những chất cay. Chất này có tác dụng làm giảm tăng tuyến tiết mồ hôi và có khả năng hơn thế nữa nó có chất kháng khuẩn và điều trị hôi nách cực tốt.

Để trị mùi hôi hiệu quả với gừng tươi, cái  bạn cần chỉ là  đĩa nhỏ đựng sử gừng, lọc lấy phần nước rồi dùng chính cái nước gừng đó thoa lên vùng nách, mỗi ngày làm như vậy từ 3-5 lần. Cố gắng kiên trì thực hiện như vậy, bạn sẽ  nhanh chóng thu được những kết quả đáng kinh ngạc.

  1. Trị hôi nách với lá mướp đắng

MUOP-DANG-1

Mướp đắng là một trong những thực phẩm khá quen thuộc đói với mỗi gia đình, trong các bữa ăn hàng ngày của nhà ta. Nhưng bạn có biết thêm một tác dụng nữa của mướp đắng đó là  mướp đắng trị hôi nách cực  kì hữu hiệu

Đầu tiên bạn hãy giã nhuyễn lá mướp đắng sau đó áp chúng lên  nách rồi băng lại cẩn thận.để như vậy qua đêm  đến khi trời sáng thì rửa sạch và lau khô nách. Cách làm như vậy  sẽ giúp cho vùng da dưới cánh tay của bạn  sẽ không còn mùì và luôn khô thoáng

Những cách chữa hôi nách nhanh chóng có thể làm ngay tại nhà hiệu quả nhất

  1. Trị hôi nách bằng rượu và hạt tiêu

Rượu mà quyện hạt tiêu thì sẽ là khắc tinh của vi khuẩn nách, nó có tác dụng khử mùi hôi nách tốt. Bước 1 hãy giã nhỏ và xay nhuyễn hạt tiêu tươi ra, nhớ là bạn phải say nhuyễn ra để có tác dụng tốt  rồi ngâm với rượu tầm 15 ngày là dùng được, bạn cũng có thể thoa nhẹ dung dịch này vào vùng da nách  và chờ cho đến khi  nào da khô trở lại là có thể yên tâm để hoạt động.

 

  1. Trị hôi nách bằng muối tinh

 

muoi-tinh-tri-hoi-nach

Muối tinh cũng như chanh có tác dụng khử mùi rất tốt nên sử dụng khá phổ biến trong việc loại bỏ mùi hôi nách, hôi chân và cả mùi hôi trên quần áo.

Pha muối với nước rồi dùng khăn ướt để lau vào nách

Các bạn tham khảo thêm bài viết: Cách trị hôi nách dứt điểm – chuyên gia tư vấn

Tin tức liên quan