Cách chữa hôi nách an toàn cho mọi đối tượng

Bệnh hôi nách là một bệnh lý thường gặp ở nước ta với tỉ lệ chiếm khá cao, tuy không có hại cho sức khoẻ nhưng ảnh hưởng rất nhiều tới người bệnh.

Để chữa hôi nách an toàn mà không ảnh hưởng cho sức khoẻ hay ảnh hưởng tới làn da dưới nách là một điều rất quan trọng. Chúng ta cùng tìm hiểu những cách trị hôi nách không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ sau :

Xem thêm:

>>>  trị hôi nách tại nhà vĩnh viễn

Cách chữa hôi nách bằng phương pháp dân gian

Chữa hôi nách bằng ngải cứu

lấy 20gram ngải cứu đem phơi khô rồi giã nhuyễn, sau đó trộn lẫn với 200gram muối tinh và 25gram phèn chua đã được giã nhuyễn. Cho hỗn hợp vào chảo để đảo nóng, sau đó lấy một mảnh vải đổ hỗn hợp này vào và buộc lại. Hàng ngày lấy túi vải này kẹp dưới nách khoảng 5phút đến 7 phút, sau một tháng mùi hôi nách của bạn sẽ giảm đi hiệu quả.

tri-hoi-nach-bang-ngai-cuu

 

Chữa hôi nách bằng lá ổi:

trước khi tắm bạn cần chuẩn bị một ít lá ổi dùng để đun lấy nước tắm và chọn một ít lá ổi non để vò nát rồi xát vào vùng da dưới nách sau đó tắm lại với nước sạch. Vào mùa hè thì bạn chỉ cần xát lá ổi vào vùng da dưới nách hàng ngày là đủ, thực hiện phương pháp này hàng ngày để giảm bớt mùi hôi nách và lượng mồ hôi nách tiết ra.

chua-hoi-nach-la-oi

 

Chữa hôi nách bằng lá lốt:

với lá lốt để chữa hôi nách cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng 30gam lá lốt tươi cho vào ấm đun sôi với 1 lít nước. Sau đó cho thêm một ít muối rồi để cho nước nguội, dùng nước này lau vùng da dưới nách trước khi tắm khoảng 5 phút. Tốt nhất là không nên pha loãng nước này và nên dùng thường xuyên hàng ngày để có hiệu quả tốt nhất.

tri-hoi-nach-bang-la-lot

Cách chữa hôi nách bằng phương pháp dân gian có hiệu quả và an toàn cho sức khoẻ tuy nhiên lại không thể trị hôi nách tận gốc.

 

 

Thuốc trị hôi nách tận gốc

Với thuốc trị hôi nách tận gốc bạn không phải mất công chuẩn bị nhiều, thuốc ở dạng bột nên bạn có thể dùng trực tiếp. Bạn chỉ cần vệ sinh sạch vùng da dưới nách sau đó thoa thuốc lên hàng ngày, để có hiệu quả tốt nhất bạn nên dùng thuốc 2 lần mỗi ngày vào sáng và tối. Thuốc được bào chế từ thiên nhiên rất tốt cho da và an toàn cho sức khoẻ. Hiệu quả mà thuốc mang lại không chỉ chữa hôi nách tận gốc mà còn làm sáng hơn vùng da nách, giảm lượng mồ hôi tiết ra và se nhỏ lỗ chân lông.

chua-mo-hoi-nach-n-3

Là người mắc bệnh hôi nách ai cũng muốn trị hôi nách tận gốc mà an toàn cho sức khoẻ và làn da của chính mình vì vậy hãy chọn cho mình phương pháp đem lại hiệu quả nhất , và an toàn nhất .

Xem thêm:

trị hôi nách tại nhà

cách chữa hôi nách triệt để

Tin tức liên quan