Cách trị lông nách tại nhà bằng trứng gà

Lông nách là một vấn đề mà chị em phụ nữ cảm thấy phiền phức nhất. Thông thường thì chị em nhà ta thường sử dụng nhíp để nhổ lông nách, như vậy rất mất thời gian và thường để lại vết thâm.

Vậy chúng ta hãy cùng thử cách trị lông nách bằng trứng gà dưới đây nhé.

tri long nach

3 cách trị lông nách bằng trứng gà đơn giản dễ làm

Lòng trắng trứng gà kết hợp chanh

tri long nach bang chanh
Bạn sẽ chuẩn bị 1 quả trứng, sau đó tách lấy phần lòng trắng trứng, bỏ 1 thìa nước cốt chanh đánh cho thật đều. Sau đó thì bôi đều lên vùng nách. Dán một miếng giấy và đợi cho đến khi hỗn hợp khô ta sẽ lột giấy theo chiều mọc lông và rửa lại bằng nước ấm là được. Thực hiện khoảng từ 2 -3 lần mỗi tuần bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt nhất. Với cách trị lông nách này không những có thể trị lông mà còn giúp cho vùng da dưới cánh tay thêm trắng, mịn và se khít lỗ chân lông.

Lòng trắng trứng gà và bột nghệ

tri long nach bang bot nghe

Bột nghệ là một trong những thực phẩm giúp chị em rất nhiều trong công việc làm đẹp. Và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách trị lông nách bằng trứng gà và bột nghệ nhé. Bạn sẽ lấy 1 thìa cà phê bột nghệ thêm vào đó là 1 cái lòng trắng trứng gà và nhớ kèm theo 1 thìa sữa tươi không đường, chúng ta cũng thực hiện đánh tan hỗn hợp cho thật đều. Sau đó thì vệ sinh vùng nách cho thật kĩ bằng nước cốt chanh, dùng tay hoặc bông đắp hỗn hợp lên vùng nách chờ khoảng 15 – 20 phút cho hỗn hợp khô đều. Bạn kiên trì thực hiện sau khoảng một thời gian bạn sẽ thấy những sợi lông cứng đầu bắt đầu biến mất.

Trị lông bằng trứng gà, giấm và bột gạo

tri hoi nach bang giam
Chúng ta sẽ pha tỉ lệ 1:1 các hỗn hợp bao gồm: lòng trắng trứng gà, giấm, bột gạo tạo thành hỗn hợp sền sệt. Thoa hỗn hợp lên vùng nách sau khi đã sử dụng nước cốt chanh để làm sạch. Với cách này thấm vào da sẽ làm cho những sợi lông yếu dần đi và rụng.

Cách sử dụng trứng gà để trị lông nách thật đơn giản và dễ làm phải không mọi người ngoài ra nó còn có giúp bạn trị thâm nách rất tốt. Tuy nhiên bạn cần phải kiên trì thực hiện thường xuyên và lâu dài thì mới có thể có kết quả tốt nhất.

Xem thêm: trị hôi nách

trị hôi nách tại nhà

cách chữa hôi nách triệt để

Tổng đài tư vấn

0166 411 6495

Tin tức liên quan