Chia sẻ của chị Hương ở Khánh Hoà sau khi sử dụng thuốc

Tôi là một người vợ nội trợ ở nhà, mặc dù không phải đi làm giao tiếp với nhiều người nhưng ngay trong việc gần gũi với chồng con đối với tôi nó cũng là một điều mặc cảm.

Tôi bị mắc bệnh hôi nách từ sau khi sinh đứa con đầu lòng, trước khi lấy chồng tôi không hề có hiện tượng mắc bệnh hôi nách nhưng sau khi sinh xong được vài tháng là mùi hôi nách khó chịu bắt đầu xuất hiện.

tri-hoi-nach-o-nha

Hiện nay tôi đã mắc bệnh hôi nách hơn 2 năm và căn bệnh hôi nách này đã khiến tôi bị mặc cảm rất nhiều. Khi gặp gỡ họ hàng hay hàng xóm mà tôi quên chưa sử dụng lăn khử mùi thì ai cũng tránh xa tôi, không muốn nói chuyện với tôi và tôi bị lơ đi như người thừa.

Không chỉ trong khi gặp gỡ mọi người mà ngay cả khi gần chồng con bệnh hôi nách cũng ảnh hưởng đến tôi rất nhiều. Nhiều khi chồng đi làm về muốn tới gần vợ nhưng do tôi nấu ăn mồ hôi ra nhiều nên mùi hôi nách càng nặng hơn khiến chồng không dám tới gần.

chua-hoi-nach

 

Tôi có thấy qua các liệu pháp điều trị hôi nách bằng công nghệ cao, tuy nhiên mức chi phí của nó khá cao, chồng tôi làm nuôi gia đình cũng chỉ đủ ăn không dư dả là bao bởi tôi không có công việc mà chỉ phụ thuộc vào lương hàng tháng của chồng nên với mức phí đó tôi khó mà có thể điều trị.

Có lần có một người bạn giới thiệu cho tôi biết về sản phẩm thuốc trị hôi nách tận gốc của lương y Minh Ngọc, ban đầu về tôi cũng có xem qua thông tin về sản phẩm này và bẹn bè của tôi cũng nói có người đã chữa khỏi nhờ thuốc trị hôi nách này. Với mức giá vừa phải mà các điều trị đơn giản, đễ làm ngay tại nhà không tốn nhiều thời gian nên tôi đã đặt mua hàng. Khi mới sử dụng cũng thấy thuốc an toàn k gây dị ứng hay kích ứng da, mùi hôi nách cũng giảm dần. Tôi đã kiên trì sử dụng thuốc sau 4 tháng điều trị hiện tại mùi hôi nách đã không còn trên cơ thể của tôi nữa.

Bây giờ tôi rất tự tin khi gặp gỡ mọi người và tình cảm của vợ chồng tôi cũng mặn nồng hơn xưa. Cảm ơn lương y Minh Ngọc rất nhiều, cảm ơn những người đã tư vấn để tôi có thể kiên trì sử dụng thuốc chữa hôi nách tới khi khỏi hẳn như hiện nay.
Xem thêm:

trị hôi nách tại nhà

cách chữa hôi nách triệt để

Tổng đài tư vấn

0166 411 6495

Tin tức liên quan