Chia sẻ của một bà mẹ có con mắc bệnh hôi nách

Tôi là một người mẹ, người vợ nội trợ cho gia đình. Công việc hàng ngày chỉ là chăm sóc các con và lo việc cơm nước cho cả nhà, lắng nghe tâm sự của con cái và cho chúng những lời khuyên tốt nhất.

Xem thêm:

>>cách chữa hết hôi nách

>>  nguyên nhân bệnh hôi nách

Con gái lớn của tôi năm nay 18 tuổi, ở cái tuổi mà bắt đầu biết để ý tới mọi thứ và quan tâm tới cảm nhận của người khác về mình.

Tôi thường tâm sự cùng con gái để đưa ra cho con những lời khuyên tốt nhất, cũng đã từng trải qua độ tuổi này nên tôi rất hiểu những điều mà con gái mình cần. Gia đình tôi không có ai mắc bệnh hôi nách cũng như không có tiền sử của bệnh,  tuy nhiên khi con gái tôi tới tuổi dậy thì thì cháu bắt đầu có dấu hiệu mắc bệnh hôi nách. Mùi hôi nách bắt đầu xuất hiện từ năm cháu 16 tuổi, mùi hôi nách càng ngày càng nặng hơn khiến cháu phải sống khép mình bị bạn bè xa lánh. Tôi đã làm nhiều phương pháp để chữa hôi nách cho cháu nhưng hiệu quả đem lại không cao, mùi hôi nách chỉ giảm bớt mà không thể khỏi hoàn toàn.

benh-hoi-nach-lam-tu-ky

Khi nghe con gái tâm sự về vấn đề hôi nách làm ảnh hưởng rất nhiều tới việc học tập cũng như giao tiếp với bạn bè tôi đã rất lo lắng cho con. Tôi đã làm nhiều phương pháp dân gian mà các bà các chị bày cho, tuy nhiên những mẹo chữa hôi nách đó chỉ có tác dụng ngăn mùi hôi nách tạm thời mà không thể khỏi hẳn được căn bệnh hôi nách khó chịu kia.

Trước kia con gái tôi là một đứa rất hoà đồng, bạn bè cũng rất nhiều nhưng từ khi mùi hôi nách ám ảnh thì con tôi bị bạn bè xa lánh dần và dần sống khép kín hơn xưa. Tôi rất lo lắng cho con của mình, rất sợ cháu sẽ bị tự kỷ và sống xa dần với thực tại vì thế tôi đã tìm hiểu rất nhiều cũng làm nhiều cách để chữa bệnh hôi nách cho cháu.

Trong một lần lên mạng tìm kiếm cách điều trị cho cháu tôi có thấy thuốc trị hôi nách, sau khi xem qua thông tin về thuốc và cách điều trị tối thấy nó rất phù hợp cho cháu. Vừa có thể điều trị ngay tại nhà không ảnh hưởng tới việc học lại không tốn quá nhiều thời gian để điều trị. Sau khi điều trị hết 2 liệu trình thuốc bây giờ con tôi đã khỏi hẳn bệnh hôi nách, đã 5 tháng nay không phải sử dụng tới thuốc mà mùi hôi nách không còn xuất hiện nữa. Bây giờ cháu đã trở lại là một người năng động và hoà đồng với bạn bè như xưa , tôi thấy rất yên tâm.

tu-tin-danh-bay-mui-hoi-nach

Cảm ơn nhà thuốc đã tìm ra cách chữa hôi nách hiệu quả như này, giúp cho nhiều người thoát khỏi sự ám ảnh của mùi hôi nách khó chịu ai cũng muốn tránh xa.

Xem thêm: chữa trị hôi nách

trị hôi nách tại nhà

cách chữa hôi nách triệt để

Tổng đài tư vấn

0166 411 6495

Tin tức liên quan