Chia sẻ cùng bạn cách trị hôi nách từ phèn chua

Phèn chua là dạng muối có các kích thước tinh thể khác nhau, tác dụng diệt khuẩn tốt nên thường dùng để chữa trị bệnh hôi nách. Bạn có thể tự lựa chọn một trong các cách trị hôi nách từ phèn chua dưới đây để áp dụng nhé!

==> khử mùi hôi nách

Cách trị hôi nách từ phèn chua và rượu

chia-se-cung-ban-cach-tri-hoi-nach-tu-phen-chua

Cách trị hôi nách từ phèn chua và rượu chính là một trong nhiều cách tự nhiên đơn giảnhiệu quả được khá nhiều người áp dụng. Bạn chỉ việc mài phèn chua hoặc là tán thành viên nhỏ rồi bỏ vào lọ thủy tinh, hãy dùng rượu trắng để đổ ngập lên phèn rồi hãy đậy kín lọ lại.

Sau 1 – 2 ngày, bạn hãy dùng dung dịch này để bôi trực tiếp lên vùng da ở dưới cánh tay, thực hiệncách chữa trị hôi nách từ phèn chua hàng ngày, chắc chắn bạn sẽ thấy tình trạng của bệnh thuyên giảm.

Trị hôi nách từphèn chua chưng khô

Phương phápđiều trị hôi nách từ phèn chua sau sinh này lại khá đơn giản, bạn cho 50gam phèn chua dạng cục giã nhỏ cho vào nồi và nung, sử dụng nồi đất thì là tốt nhất. Chưng phèn chua lên đến khi nó rút hết nước, lúc này thì phèn chua sẽ xốp, nở phồng gấp 2-3 lần. Sau khi tắm bạn dùng bột phèn vừa chưng được chà xát lên vùng mà bạn muốn khử mùi hôi.

Bạn hãy sử dụng cách này đều 3-4 lần/tuần để có được hiệu quả như ý muốn. Việc dùng cách chữa hôi nách bằng phèn chua sẽ đòi hỏi bạn phải tỉ mỉ, sử dụng đều đặn thì mới có thể mang lại hiệu quả.

Cách chữa hôi nách từ phèn chua kết hợp  với phụ tử, đinh hương, và vôi sống

chia-se-cung-ban-cach-tri-hoi-nach-tu-phen-chua-1

Bạn cho 15gam phèn chua, 30gam phụ tử, 30gam thanh mộc hương, 30gam vôi sống. Nghiền nát tất cả thành bột rồi hãy trộn với phấn thơm, thoa đều vào hai bên nách. Đây là cách trị hôi nách bằng phèn chua được nhiều người áp dụng vì nó có thể giúp bạn hạn chế được việc tăng tiết mồ hôi, làm cho  vùng da dưới cánh tay luôn được khô ráo, không có mùi hôi.

Bạn lưu ý là cần tìm đủ, đúng liều lượng những nguyên liệu trên thì phèn chua điều trị hôi nách mới có được hiệu quả như ý muốn.

 XEM THÊM: cách trị hôi nách tại nhà

 

Tổng đài tư vấn

0166 411 6495

Tin tức liên quan