Chon thực phẩm để tránh hôi nách trong mùa hè

Căn bệnh hôi nách là căn bệnh phổ biến và tế nhị . Gây nên sự khó chịu cho rất nhiều người . Nhưng đa số mọi người không biết được thực phẩm hàng ngày cũng khiến mùi hôi đó càng trở nên khó chịu hơn .

Sau đây mình xin liệt kê một số nhóm thực phẩm gây nên mùi hôi nách khó chịu nên hạn chế ăn trong mùa hè

Nhóm thực phẩm nên hạn chế ăn

– Thức ăn cay, nóng: Các món ăn có vị cay nóng đặc trưng như ớt, hạt tiêu, mù tạt, cà ri là nhóm thực phẩm nên hạn chế với những người có chứng bệnh “hôi nách “. Những gia vị cay nóng khiến cơ thể toát mồ hôi nhiều hơn, khiến bệnh thêm trầm trọng.

"chua
Thức ăn cay nóng gây hôi nách

– Gia vị có mùi: Hành, tỏi hay các gia vị có mùi như quế, hồi khiến cơ thể thêm nặng mùi, đặc biệt là vùng dưới cánh tay.Tuy chúng có thể hạn chế vi khuẩn phát triển nhưng khi cơ thể hấp thụ, mùi vị khó chịu của chúng sẽ theo tuyến mồ hôi bài tiết ra ngoài.khiến mùi cơ thể của bạn thêm nồng nặc hơn rất nhiều

– Thực phẩm giàu chất đạm: Người mắc bệnh hôi nách cần hạn chế ăn hải sản, thịt và những thực phẩm giàu đạm khác vào mùa hè nóng nực này

"chua
Thực phẩm giàu chất đạm

– Thực phẩm nhiều dầu, mỡ: Nhóm thực phẩm này cũng dễ gây nóng cho cơ thể, kích thích các tuyến gây mùi. Nếu bề mặt da có quá nhiều dầu mỡ, thì sẽ khiến vi khuẩn ký sinh trên bề mặt da phân hủy, phát ra mùi hôi khó chịu.

"chua
Thực phẩm nhiều dầu mỡ

– Đồ uống chứa chất kích thích: Không nên uống các loại đồ uống như rượu, chè, cafe, coca,… Những loại đồ uống này, có chứa chất kích thích tác động lên niêm mạc da, đặc biệt là rượu. Vì vậy, uống nhiều những loại đồ uống này sẽ làm cho bệnh của bạn nặng thêm.

– Kiêng ăn những thực phẩm nhiều protein: Có rất nhiều bệnh nhân nghĩ rằng sau khi điều trị cần thiết bổ sung nhiều protein, nhưng đó là sai lầm. Đối với những người mắc chứng hôi nách, vi khuẩn là “thích” nhất chất protein, một khi ăn quá nhiều thức ăn chứa protein, sẽ tạo ra môi trường phát triền của vi khuẩn. Nhưng những thức ăn sữa lên men có thể khống chế sự sản sinh vi khuẩn ở một trình độ nhất định.

"chua
Thực phẩm giàu protein

Thuốc đặc trị hôi nách gia truyền lương y Minh Ngọc

Thuốc đặc trị hôi nách được nghiên cứu và điều chế bởi Lương y đa khoa Minh Ngọc là bác sĩ chuyên khoa y tế cộng đồng, Lương y Đa Khoa. Ông Nguyên là Giám Đốc bệnh viện giao thông vận tải khu vực phía Bắc. Là người yêu nghề, sau khi nghỉ hưu ông đã mở phòng khám miễn phí cho người nghèo, từ đó ông đã giúp được rất nhiều người khó khăn cũng như chữa rất nhiều bệnh cho khắp các nơi.

Sản phẩm thuốc đặc trị hôi nách là bài thuốc bí truyền, được chứng nhận Hàng Thuơng Hiệu Chính Hãng 2014, phòng khám được công nhận bởi QĐ số 49/SYT cấp ngày 26-04-2007 của Sở Y Tế

Với thảo dược quý hiếm, công thức bí truyền, thuốc đặc trị hôi nách có các tính năng cực kì công hiệu sau đây:

– Trị hết hẳn mùi hôi nách.

– Giảm lượng mồ hôi ra với tính năng kháng khuẩn .

– Cải thiện nách bị thâm đen nách, giúp trắng hơn.

– Giảm lông và làm nhỏ lỗ chân lông.

Sản phẩm trị hôi nách và mồ hôi đã được kiểm chứng qua nhiều người dùng

Các bạn có thể tham khảo thêm tại :

Thuốc gia truyền trị tận gốc của lương y Minh Ngọc

Nếu bạn dùng các phương pháp trên mà vẫn chưa trị được hết hôi nách
hãy tham khảo thêm phương thuốc bí truyền của chúng tôi. Đảm bảo:

Trị hết hẳn mùi hôi nách.

Giảm lượng mồ hôi ra với tính năng kháng khuẩn .

Cải thiện nách bị thâm đen nách, giúp trắng hơn.

Giảm lông và làm nhỏ lỗ chân lông.

Xem thêm tại đây: Trị hôi nách tận gốc

Hoặc liên hệ: 0364116495, 0342329912

Tin tức liên quan