Chữa mùi hôi nách bằng cách nào là hiệu quả

Hôi nách khiến cho người mắc bệnh luôn cảm thấy tự ti, mùi hôi nách nồng nặc sẽ gây ra nhiều phiền toái khi giao tiếp, đối diện, tạo ra khoảng cách với mọi người.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách trị hôi nách giúp đánh bay mùi hôi và càng tuyệt vời hơn khi các bạn có thể làm ngay tại nhà.

Trị hôi nách bằng trứng gà

chua-mui-hoi-nach-bang-cach-nao-la-hieu-qua

Trong trứng gà chứa rất nhiều vitamin cùng các vi chất khác như là Ca, Mg, hay Fe… Trứng gà mang lại những lợi ích tuyệt vời ngoài việc cung cấp dưỡng chất cho sức khỏe trong việc trị thâm vùng nách, thâm tím da, hoặc tẩy tế bào chết, đặc biệt hơn là trị hôi nách. Vì thế các bạn đều có thể dùng trứng gà trị hôi nách.

Tham khảo:  thuốc chữa hôi nách gia truyền

Để thực hiện trị hôi nách bằng trứng gà nên làm theo hướng dẫn sau:

Bạn hãy chuẩn bị hai quả trứng gà và 2 củ gừng tươi

– Rửa sạch, luộc trứng chín kĩ trong 7 phút

– Bóc vỏ trứng ra khi còn nóng, bóc vỏ và để trứng cho nguội sau đó lăn 2 bên nách, thực hiện trong khoảng 5 phút.

– Sau khi bạn lăn nách bằng trứng gà thì cắt lát gừng tươi, đập nát và lấy nước để thoa lên vùng da bên dưới cánh tay trong khoảng 10 phút.

– Vệ sinh lại nách bằng nước lạnh

Trị hôi nách bằng củ cải đường

chua-mui-hoi-nach-bang-cach-nao-la-hieu-qua-1

Là một trong nhiều cách trị hôi nách triệt để rất đơn giản và tiết kiệm, đó là dùng củ cải đường. Bạn có biết củ cải đường có chứa rất nhiều tinh dầu thơm khử mùi cực kì tốt, và thêm một số chất tính cay giúp ta diệt khuẩn khử mùi và có thể ngăn ngừa tuyến mồ hôi đang hoạt động. Bởi vậy mà củ cải đường chính là nguyên liệu khó bỏ qua khi điều trị hôi nách.

Để có thể thực hiện cách trị hôi nách bằng củ cải đường, hãy thực hiện như sau:

– Dùng nửa củ cải đường đem giã nhỏ rồi đắp vào vùng da nách nơi có mùi hôi phát tán, hãy để khoảng 15 phút bạn sẽ thấy mùi hôi sẽ được loại bỏ nhanh chóng.

– Hãy thực hiện cách này 2 lần trong một ngày để thời gian bạn loại bỏ được mùi hôi nách nhanh hơn.

 

 

Tin tức liên quan