Chữa trị mùi hôi nách dưới cánh tay với khả năng thành công cao

Áp dụng phương pháp chữa bệnh hôi nách bằng các nguyên liệu nguồn gốc từ thiên nhiên sẽ mang lại hiệu quả tích cực cho đối tượng mặc phải căn bệnh khó chịu này.

Khá nhiều người đã thử và thành công trong việc loại bỏ mùi hôi nách. Hãy khám phá những phương pháp sau để có thêm những bài thuốc và kinh nghiệm quý báu.

Phương pháp 1: Trứng gà luộc và chanh

Trứng gà là một loại trong những thực phẩm có lợi cho sức khỏe con người. Tuy nhiên thành phần trong trứng gà còn ẩn chứa khá nhiều công dụng mà ít người biết tới. Nếu biết cách sử dụng trứng gà một cách hợp lý, tình trạng hôi nách có thể được loại bỏ một cách đáng kể.

Cách thực hiện: 2 quả trứng gà, 1 quả chanh tươi. Luộc chín trứng gà, rồi bóc vỏ khi trứng vẫn còn đang nóng. Sau đó, để nguyên quả trứng luộc rồi xoa lên vùng da dưới cánh tay. Xoa đến khi trứng gà nguội. Tiếp theo, cắt nửa quả chanh xoa lên vùng da dưới cánh tay, giữ nguyên trong 8 tiếng và rửa lại với nước sạch. Yêu cầu của phương pháp này là phải thực hiện lâu dài và duy trì liên tục sẽ thấy sự hiệu quả.

===> Có thể bạn quan tâm: thuốc chữa hôi nách

Phương pháp 2: Sử dụng gừng tươi

Thành phần trong gừng có khả năng ngăn chặn hoạt động của vi khuẩn, do đó gừng được đưa vào nhiều bài thuốc dân gian và cả chế phẩm Tây y. Để thực hiên, hãy giã gừng thành nhiều mảnh nhỏ, rồi xoa gừng đã giã vào vùng da dưới cánh tay thật đều để tinh chất trong gừng tươi có thể loại bỏ mùi hôi khó chịu và tiêu diệt vi khuẩn. Để từ 15 – 20 phút thì dùng nước ấm để rửa lại.

Có thể kết hợp thể một số nguyên liệu khác để tăng công dụng điều trị như: chanh, ngải cứu, cà rốt… Áp dụng những phương pháp trên theo công thức tỉ lệ 1:1 rồi xoa lên 2 bên vùng da nách. Sau 15 – 20 phút thì rửa lại với nước ấm. Hiệu quả điều trị sẽ được thấy trong 7 ngày. Nên sắp xếp thời gian điều trị hợp lý để nhanh chóng chấm dứt bệnh lý rắc rối này.

 

Tin tức liên quan