Củ cải giúp chữa hôi nách hiệu quả, bạn đã thử chưa?

Hôi nách là căn bệnh phiền toái, không chỉ làm tự bản thân người bệnh khó chịu với mùi cơ thể của chính mình mà còn làm những người xung quanh xa lánh họ.

Nhưng đừng lo, bạn hoàn toàn có thể tạm biệt mùi hôi nách khó chịu với củ cải. Cùng tìm hiểu xem nhé.

 

cu-cai-giup-chua-hoi-nach-hieu-qua-ban-da-thu-chua

 

Sử dụng nước ép củ cải

Bạn cần chuẩn bị củ cải và một chút nước hoa hồng.

Đầu tiên, bạn rửa sạch củ cải tươi, và ép bằng máy xay sinh tố để lọc lấy nước. Tiếp theo, bạn trộn đều vài giọt nước hoa hồng với nước ép củ cải. Cuối cùng bạn bôi đều hỗn hợp đã tạo lên vùng da dưới cánh tay. Xoa bóp nhẹ nhàng trong vài phút để hỗn hợp thấm đều vào da. Với nước ép củ cải bạn cũng có thể cho vào bình xịt và sử dụng bình thường, cách này giúp tiết kiệm thời gian hơn. Kiên trì sử dụng nước ép củ cải hàng ngày, chỉ sau một thời gian ngắn là mùi hôi trên cơ thể bạn sẽ giảm đi đáng kể.

XEM THÊM: chữa hôi nách vĩnh viễn

Sử dụng củ cải kết hợp với lá trầu không chữa bệnh hôi nách

Với cách này bạn cần chuẩn bị củ cải và vài lá trầu không tươi.

Cách thực hiện như sau: Bạn rửa sạch củ cải, bỏ vỏ và ép lấy nước. Lá trầu không cũng vậy, bạn rửa sạch và giã nát rồi lọc lấy nước. Tiếp theo hòa đều nước ép củ cải với nước trầu không và thoa đều hỗn hợp lên vùng nách. Bạn nên để hỗn hợp trong khoảng 15 – 20 phút và kết hợp massage nhẹ nhàng, để hỗn hợp thấm đều vào da. Cuối cùng bạn rửa sạch lại vùng da dưới cánh tay với nước.

cu-cai-giup-chua-hoi-nach-hieu-qua-ban-da-thu-chua-1

Với cả 2 cách này, trước khi thoa hỗn hợp lên vùng nách, thì bạn nên vệ sinh vùng nách trước với nước, làm như vậy vừa giúp loại sạch các bụi bẩn bám trên nách, vừa giúp mở rộng lỗ chân lông, làm cho các tinh chất của hỗn hợp ngấm sâu hơn xuống da. Cuối cùng sau khi rửa sạch nách thì bạn nên dùng khăn mềm lau nhẹ, trong quá trình massage vùng nách, bạn cũng không nên dùng lực vì có thể làm tổn thương vùng da.

 

Tin tức liên quan