Điểm qua những công thức chữa hôi nách mà không cần dùng thuốc

Một cơ thể lành lặn, không bệnh tật luôn là điều mơ ước của tất cả chúng ta, nhưng cuộc đời lại không có gì là hoàn hả.

Có thể nói khi đã mang trong mình bất kì một loại bệnh gì thì không thể tránh khỏi sự khó chịu (có thể là sự đau đớn tột cùng) và với bệnh hôi nách cũng vậy, sự khó chịu ở đây không phải là sự đau đớn về thể xác mà thay vào đó là sự khó chịu về tinh thần với sự thiếu tự tin khi giao tiếp, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống cũng như công việc của người bệnh. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những công thức chữa hôi nách mà không cần dùng thuốc.

===> Có thể bạn quan tâm:

►►  cắt bỏ tuyến mồ hôi nách

►► trị lông nách

Nguồn cơ dẫn đến căn bệnh tế nhị này là đâu?

Bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi nách hoạt động quá mạnh, như bạn đã biết thì nách là nơi tập trụng tuyến mồ hôi lớn và hàng ngìn tuyền mồ hôi khác nên việc ra mồ hôi ở nách sẽ là nhiều hơn những bộ phận khác.

diem-qua-nhung-cong-thuc-chua-hoi-nach-ma-khong-can-dung-thuoc

 

Cùng tìm hiểu những nguyên nhân của bệnh hôi nách:

– Do di truyền từ thế hệ trước

– Do quá trình hoạt động mạnh

– Do mặc áo quá chật, chất liệu không thấm hút mồ hôi

– Do sử dụng chung áo với người bị bệnh

Những công thức chữa hôi nách mà không cần dùng thuốc

  1. Công thức chế từ giấm trắng và rượu trắng

Hai loại nguyên liệu này là 2 nguyên liệu vô cùng dễ tìm thấy ở bất kì đâu nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng chúng bất kì lúc nào muốn. Chất cồn và axit có trong 2 nguyên liệu này là khắc tinh của bệnh hôi nách nên chúng được kết hợp với nhau để tống khứ thứ mùi khó chịu, cứng đầu đó ra khỏi cuộc sông bạn và trả lại cho bạn sự binh yên vốn có.

Cách thực hiện:  trộn đều 2 nguyên liệu này với nhau theo tỷ lệ 1:1 sau đó dùng bông gòn thấm hỗn hợp đó vào và bôi vào vùng da dưới cánh tay đã được vệ sinh sạch sẽ, để khoảng 15 phút thì rửa lại sạch bằng nước. ( XEM NGAY: trị mồ hôi nách tại nhà)

  1. Công thức rượu nếp và gừng chữa hôi nách bất ngờ

diem-qua-nhung-cong-thuc-chua-hoi-nach-ma-khong-can-dung-thuoc-1

Hai nguyên liệu tiếp theo mà chúng tôi lựa chọn giới thiệu với bạn không quá xa lạ và khó tìm, đó là rượu nếp và gừng. Cũng giống công thức trên, công thức này hoàn toàn đơn giản và hiệu quả.

Cách thực hiện: gừng chuẩn bị 10g, đem giã nhuyễn sau đó hòa cùng 100ml rượu nếp, thực hiện bôi hỗn hợp này lên nách vào mỗi tối trước khi đi ngủ giúp lấy đi mùi hôi khó chịu nhờ cồn và tính cay cũng như tinh dầu có từ 2 nguyên liệu này.

Với 2 công thức trên bạn cần thực hiện đều đặn để thấy được hiệu quả như mong muốn.

Chúc các bạn thành công!

Tổng đài tư vấn

0166 411 6495

Tin tức liên quan