Do đâu mà nách có mùi hôi và bị thâm sần

Trên cơ thể chúng ta có những vùng da tương đối nhạy cảm nên nó dòi hỏi chúng ta phải chăm sóc cho những vùng da đó khoa học và tránh tối đa để không gây tổn thương cho nó.

Một trong những vùng da nhạy cảm mà cả phái mạnh hay phái yếu đều quan tâm đó là vùng da dưới cánh tay và nách có mùi hôi khó chịu.

Vùng da dưới cánh tay tập trung rất nhiều dây thần kinh bài tiết mồ hôi, do đó nếu những dây thần kinh này hoạt động quá mức bình thường thì lượng mồ hôi vùng da này tiết ra rất nhiều. đó cũng là một trong những nguyên nhân gây ra mùi hôi khó chịu cho chúng ta. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu những nguyên nhân gây nên nách có mùi hôi và thâm nách để bạn có thể tránh được các việc làm có thể gây tổn thương cho vùng da dưới cánh tay và tìm được các biện pháp điều trị thâm nách, hôi nách hiệu quả

 

Nguyên nhân dẫn đến nách có mùi hôi và thâm nách

Làm sạch không đúng cách

Chúng ta làm sạch cơ thể bằng cách tắm rửa mỗi ngày. Đối với vùng nách các bạn cũng nên làm sạch nó. Nhưng đa số chúng ta thường lực chọn làm sạch vùng da dưới cánh tay bằng cách nhổ hoặc cạo để loại bỏ vi-o-long. Tuy nhiên đây lại chính là sai lầm lớn của chúng ta khiến cho vùng da dưới cánh tay bị tổn thương nghiêm trọng, lỗ chân lông sẽ ngày càng to hơn và những vi-o-long sẽ càng mọc lên nhiều hơn, đen hơn ban đầu.

ve-sinh-nach

 

Mặc trang phục làm tổn thương vùng da nách

Đọc đến đây bạn hiểu thế nào là những trang phục gây tổn thương cho vùng da dưới cánh tay? Mình xin mách cho bạn biết thế nào là những trang phục gây tổn thương cho vùng da dưới cánh tay. Đó là những bộ trang phục được làm từ những loại chất liệu thô cứng, loại trang phục này thường bó sát lấy cơ thể chúng ta.

quan-ao-bo-sat

Chúng vì vậy sẽ thường xuyên có những ma sát với vùng da nách. Chính điều này là nguyên nhân gây tổn thương cho vùng da dưới cánh tay. Khi da bị tổn thương thì những hoạt động tiết mồ hôi cũng bị biến đổi. do vậy dễ dẫn đến nách có mùi hôi khó chịu và màu vùng da dưới cánh tay cúng dễ bị chuyển sang màu thâm đen.

 

Sử dụng lăn khử mùi

Tiết quá nhiều mồ hôi là nguyên nhân chính khiến cho vùng da dưới cánh tay xuất hiện nách có mùi hôi khó chịu. một trong những cách được rất nhiều người tin tưởng có thể đánh bay mùi hôi nách khó chịu này chính là sử dụng lăn khử mùi. Nhưng đây không phải là cách hay mà bạn có thể sử dụng để  trị dứt điểm mùi hôi nách không gây hậu quả cho sau này. Trong những loại chất khử mùi này thường chứa các hóa chất không có lợi cho cơ thể chúng ta về lâu dài. Sử dụng các chất khử mùi thì vùng da dưới cánh tay dễ bị kích ứng và dễ dẫn đến da nách biến đổi màu.

 

Đó chính là những nguyên nhân chính khiến cho vùng da dưới cánh tay của chúng ta xuất hiện mùi hôi khó chịu và bị biến đổi màu thành thâm đen. Để trị hôi nách thì bạn nên sử dụng thuốc từ thiên nhiên như thuốc của lương y Minh Ngọc. Bạn có thể tham khảo tại

Xem thêm: trị hôi nách

trị hôi nách tại nhà

cách chữa hôi nách triệt để

Tổng đài tư vấn

0166 411 6495

Tin tức liên quan