Dùng lá húng quế chữa hôi miệng cho người nghiện rượu

 Nghiện rượu bia rất hại cho sức khỏe, mà còn gây ra hôi miệng, hãy dùng lá húng quế chữa hôi miệng giúp giải quyết vấn đề hơi thở cho người nghiện rượu. 

 

dung-la-hung-que-chua-hoi-mieng-cho-nguoi-nghien-ruou

Nghiện rượu gây ra nhiều khó khăn trong cuộc sống và có thể làm phá vỡ hạnh phúc gia đình. Người bị nghiện rượu bắt buộc bản thân phải có một lượng rượu bia nhất định để thỏa mãn sự phụ thuộc của cơ thể đối với loại thức uống này. Việc nghiện rượu nặng gây ra nhiều tác hại cho bản thân người uống: mất kiểm soát hệ thần kinh, dễ mắc bệnh tim mạch, tăng huyết áp, nguy cơ mắc bệnh thận,…

Do vậy, việc cai nghiện , từ bỏ rượu bia là điều mà mọi người đều mong muốn. Những người thân nên động viên người nghiện rượu để họ có quyết tâm từ bỏ loại thức uống có cồn này.

XEM THÊM: thuốc chữa hôi miệng Minh Ngọc an toàn hiệu quả

Chữa hôi miệng cho người nghiện rượu dùng lá húng quế

dung-la-hung-que-chua-hoi-mieng-cho-nguoi-nghien-ruou-1

Húng quế là một loại rau thơm được sử dụng nhiều trong bữa cơm của người Việt. Trong Đông y, húng quế được sử dụng chữa chứng đầy hơi, co thắt dạ dày, khó tiêu, đau bụng, kích thích tóc mọc,… Thành phần của nó chứa khá nhiều dược liệu giúp giảm cơn thèm khát rượu bia, vì vậy nếu sử dụng húng quế thường xuyên sẽ cai được hẳn bia rượu. Húng quế có vị cay, thơm, có tính chất làm trắng răng nên có thể giúp làm sạch khoang miệng, làm trắng răng.

Ngoài ra, húng quế còn hoạt động như một chất chống oxy hóa giúp loại bỏ các chất độc hại, thanh lọc cơ thể. Cách dùng hùng quế chữa hôi miệng, cai bia rượu như sau:

– Chuẩn bị: 5 ngọn húng quế, 20 hạt tiêu đen, 1 ly nước khoảng 250ml

– Thực hiện: Trước khi đi ngủ, đặt lá húng quế và 20 hạt tiêu đen ngâm vào ly nước để qua đêm. Sáng hôm sau, khi thức dậy, dùng hỗn hợp nước húng quế cho người mắc chứng nghiện bia rượu uống , thực hiện uống đều đặn trong 1 đến vài tuần, người nghiện rượu sẽ giảm dần và loại bỏ các loại đồ uống có cồn. Trong bữa ăn cũng có thể thêm vào một ít húng quế để giúp tăng hiệu quả của phương pháp này. Húng quế còn có giúp bảo vệ răng khỏi các vấn đề của nướu, chống chảy máu răng.

Sử dụng húng quế để cai rượu bia và chữa hôi miệng cho người nghiện rượu hoàn toàn có thể an tâm vì đều lấy từ dược liệu tự nhiên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

 

Tin tức liên quan