Giúp teen thoát khỏi mùi hôi nách nhanh chóng

 

Chắc chắn không có bất kì một teen nào, dù là bạn nam hay bạn nữ lại muốn giữ mãi một mùi cơ thể không thơm tho tí nào dưới cánh tay đâu nhỉ?

Xem thêm: 

>>> Cách trị hôi nách

Vậy thì làm cách nào để có thể tự tin và thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên rau mùi của vùng nách này? Làm sao thoát khỏi bệnh hôi nách?

  • Giữ vệ sinh sạch sẽ

Đây là bước có thể xem là cơ bản nhất và có thể cũng là quan trọng nhất. Như chuyên gia đã nói, nguyên nhân chính của mùi hôi ở nách có thể là do vi khuẩn mà gây ra bệnh hôi nách. Thế nên, nếu bạn muốn sạch mùi hôi thì phải diệt hết vi khuẩn trước đã. Thường xuyên tắm gội (nhất là vào mùa hè đây này) và có thể làm vệ sinh rừng rậm dưới cánh tay để mà vi khuẩn không có chỗ mà cư ngụ bạn nhé!

tri benh hoi nach

  • Sử dụng sáp lăn khử mùi

Với sự đa dạng của các loại mặt hàng mỹ phẩm như hiện nay thì bạn có thể chạy vù đến các siêu thị và có thể lựa chọn cho mình một loại lăn khử mùi thích hợp nhất, từ kiểu dáng, cho đến loại xịt hay kiểu sáp lăn. Bạn có thể cũng nên lưu ý đến mùi hương và cả các tính năng nữa. Với XX, các bạn có thể nên chọn cho mình loại lăn khử mùi để giúp nuôi dưỡng trắng vùng da dưới cánh tay.

  • Phương thuốc từ thiên nhiên

Cả các teen phương tây lẫn ta đều có thể đau đầu trước cách loại bỏ mùi cho vùng da dưới cánh tay nên có thể các bài thuốc dân gian được phổ biến ở khắp nơi chứ không riêng gì các nước ở phương Đông.

Bạn có thể áp dụng theo một vài mẹo dân gian rất hữu hiệu dưới này:

– Có thể dùng dấm trắng pha với ít sữa tắm/ xà phòng để có thể vệ sinh nách khi tắm.

– Có thể thoa ít nước cốt chanh lên nách sau khi tắm.

– Sử dụng công nghệ y học

Đối với những bạn bị dị ứng với lăn khử mùi hoặc với những bạn muốn thật sự thoát khỏi mùi hương bệnh hôi nách vô cùng khó chịu thì y học hiện đại có thể chính là điều mà bạn nên tìm đến!

Dùng Botox: nếu có thể áp dụng phương pháp này, bạn có thể sẽ được các bác sĩ tiêm một lượng Botox nhằm hạn chế tối đa việc tiết mồ hôi dưới cánh tay. Phương pháp này có mục đích chính là có thể hạn chế mồ hôi tự khắc vùng da ở vùng dưới cánh tay và sẽ ít vi khuẩn hơn.

Xem thêm bài viết sau đây nhé: Bệnh hôi nách có di truyền

Tin tức liên quan