Hậu quả nguy hiểm khi dùng nhíp nhổ lông nách

Vấn đề thẩm mỹ vùng nách của chị em là điều khá nan giải  khi có những chị em thỉnh thoảng nách mọc lên một vài cọng lông.

Không ít các chị em đã chọn cho mình giải pháp đó là dùng nhíp để loại bỏ những cọng lông đáng ghét kia.

Chính những điều nhỏ nhăt đó đã khiến nhiều chị em xảy ra những vấn đề vô cùng đáng tiếc. Sau đây sẽ là một vài vấn đề mà chị em cần biết để có thể phòng tránh khi dùng nhíp nhổ lông nách.

  1. Khả năng ung thư vú tăng cao

Theo những thông tin nghiên cứu từ các nhà khoa học cho biết. Việc nhổ lông nách kết hợp thêm việc sử dụng một số chất khử mùi khiến cho tăng gấp đôi nguy cơ ung thư vú ở người phụ nữ.  Tuy thông tin đưa ra này được có được một sự khẳng định chắc chắn. Tuy nhiên bạn cũng nên chọn cho mình những phương pháp loại bỏ lông nách an toàn và hiệu quả nhất._ Xem thêm: Cách trị thâm nách tại nhà

long nach

  1. Lỗ chân lông bị giãn nở to.

Khi chị em sử dụng nhíp để tác động nên vùng da nách. Vô tình chị em đã gây nên sự kích thích với lỗ chân lông, và làm cho lỗ chân lông của chị em giãn nở to hơn. Để có thể tránh việc lỗ chân lông giãn nở to ra thì chị em có thể tham khảo và sử dụng một số biện pháp như waxing lông an toàn và tránh làm tổn thương vùng da này.

  1. Làm tăng mùi hôi của vùng nách.

lng nach

Nếu chị em nào nghĩ rằng nhổ lông nách có thể khiến vùng da nách mình đẹp hơn, và hạn chế được mùi hôi nách thì điều đó hoàn toàn sai lầm. Khi chị em nhổ lông nách không đúng phương pháp sẽ làm cho lỗ chân lông to hơn. Điều đó dẫn đến việc khí thoát qua đường lỗ chân lông nhiều hơn, kết hợp với bụi bẩn và vi khuẩn ký sinh sẽ làm phát sinh mùi hôi nách.

  1. Khiến da nách trở nên thâm đen xấu xí.

Dùng nhíp nhổ lông nách làm cho vùng da nách tổn thương, xù xì và trở nên thâm đen. Nguyên do chính là vùng da nách đó đã bị tổn thương và không thể phục hồi. Làm cho để lại những vết sẹo nhỏ và vết thâm khiến cho vùng da nách của chị em mất thẩm mỹ.

Các bạn xem thêm bài viết :  Cách trị hôi nách hiệu quả

Tin tức liên quan