Hỏi đáp tư vấn: Tại sao dùng lăn nách mà nách vẫn hôi?

Tại sao dùng lăn nách mà nách vẫn hôi? là câu hỏi của bạn Minh Thu và hôm nay chúng tôi xin giải đáp vấn đề này

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ chuyên mục tư vấn. Em bị nặng mùi ở hai bên cánh tay. Thấy người thân và mọi người xung quanh kêu em là em bị hôi nách nặng lắm rồi. Em cũng không biết phải làm sao, em dùng lăn khử mùi thường xuyên nhưng cũng không hết được mùi. Vậy bác sĩ cho em hỏi, tại sao mà dùng lăn khử mùi vẫn không hết được mùi? Và có làm thế nào để trị được mùi một cách triệt để không ạ.

Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em xin chân thành cảm ơn (  Minh Thu – Lạng Sơn )

thuoc-tri-hoi-nach-vinh-vien

Câu trả lời:

Bạn Minh Thu thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.
Xem thêm: trị hôi nách

trị hôi nách tại nhà

cách chữa hôi nách triệt để

Tại sao lăn khử mùi mà không hết mùi.

Lan khử mùi chính là một dạng mỹ phẩm có chữa những thành phần tạo mùi thơm. Khi sử dụng thì những mùi thơm này giúp lấn át đi mùi hôi nách. Lăn khử mùi được nhiều người sử dụng bởi tác dụng và sự tiện lợi của nó.

Tuy lăn khử rất tiện lợi như vậy nhưng lại chỉ có thể khử được mùi trong một khoảng thời gian nhất định. Thường là từ 5 tiếng đến 8 tiếng tùy vào đặc điểm cơ thể của từng người. Nhưng bạn cần phải chú ý thêm một điều đó là. Đối với những người mắc hôi nách quá nặng thì lăn khử mùi không những không loại bỏ được hết mùi mà còn làm cho mùi của bạn trở nên nặng nề hơn. Làm cho những người xung quanh khó chịu nhiều hơn.
Tại sao lại như vậy: bởi vì lăn khử mùi chỉ có tác dụng trên bề mặt của vùng da nách chứ chưa đi vào loại bỏ nguyên nhân tận gốc từ bên trong. Chính là những tuyền mồ hôi lớn từ bên sâu trong vùng da nách.

Có biện pháp nào giúp trị mùi hôi nách hiệu quả không?

Nhờ sự phát triển của y học hiện tại thì bạn có thể tham khảo rất nhiều cách chữa trị hôi nách hiệu quả.  Hoặc bạn có thể tham khảo một số bài thuốc chữa trị hôi nách từ đông y gia truyền.

Chúc bạn có thể điều trị hôi nách thành công!

Xem thêm bài viết về bệnh hôi nách Tại đây

Tin tức liên quan