Hôi nách chốn công sở – đủ chuyện bi hài

Bệnh hôi nách không chỉ làm cho người bệnh khó chịu căng thẳng. Mà còn khiến cho những người xung quanh có một cuộc sống yên bình cũng là chuyện khó khăn

Chuyện khó nói:

Nếu được hỏi nhiều người là dân phòng thì có lẽ bệnh hôi nách là bệnh khó chịu nhất nhưng lại dễ dàng gặp phải tại công sở hơn bất cứ bệnh nào. Bệnh hôi nách tưởng nhỏ nhưng lại không hề nhỏ chút nào. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, hiệu quả làm củanhân viên trong phòng.

tuc gian

Nhiều chị em gặp trường hợp một số anh bị hôi nách nhưng không ý thức được điều đó. Làm chị em cảm thấy sợ cái cảm giác đến văn phòng để làm việc. Nhưng hàng ngày vẫn phải đến văn phòng để chịu đựng sự hành hạ từ mùi hôi nách nhưng không thể làm cách nào chấm dưt được điều đó.

xem thêm: cách trị hôi nách

Chị Lan chia sẻ: Phòng làm việc nhỏ có 5 người ngồi trong thì có một anh bị mắc bệnh hôi nách. Phỏng nhỏ, có duy nhất cái điều hòa đặt góc phòng nên không khí khá bí. Nếu ngồi nguyên vị trí thì không sao chứ chỉ cần cử động hay đứng dậy lấy đồ thôi là cái mùi khó chịu đó lại hoành hành.
Nhiều khi buồn mồm chị em kiếm đô này đồ kia ăn vặt. Vậy nhưng đang ăn mà anh đó hoạt động làm cho mùi hôi đó bay đến thực sự không thể chịu được, có khi còn phải ôm miệng chay ngay vào nhà vệ sinh chỉ trực ói ra ngoài.  Sau đó rồi cũng chả buồn ăn nữa, đứng ngoài cửa cho qua cơn bão táp rồi mới tiếp tục vào làm việc được.

Đôi khi chị em ngồi nói chuyện với nhau rằng niêm hạnh phúc của chị em cũng thật là nhỏ nhoi và giản đơn. Chỉ cần hôm nào không phải chịu sự hành hạ của cái mùi đó thì niềm hạnh phúc đã ngập tràn cả căn phòng nhỏ bé rồi.

Biết là khó chịu biết là căng thẳng nhưng lại chẳng thế góp ý được. Vì ai cũng thế có lòng tự ái và tự trọng mà, đặc biệt lại còn là đàn ông. Nếu mình góp ý không khéo léo thì lại làm mất tình cảm đồng nghiệp.
Thực sự là tiến thoái lưỡng nan, mà không cái khổ nào bằng cái khổ nào.

Xem thêm bài viết: bài thuốc trị hôi nách từ thảo mộc cung đình

Tin tức liên quan