Khử mùi hôi nách cho nam giới ngay tại nhà

Bệnh hôi nách ở nam giới khiến cho người bệnh thiếu tự tin trong công việc và giao tiếp hàng ngày. Vậy dùng cách nào để chữa trị bệnh hôi nách hiệu quả, tận gốc?

==> Có bạn quan tâm: cach chua hoi nach hieu qua nhat

Nguyên nhân mùi hôi nách ở nam giới

khu-mui-hoi-nach-cho-nam-gioi-ngay-tai-nha

Khi hoạt động mạnh hoặc làm việc căng thẳng, mệt mỏi tuyến mồ hôi trên cơ thể hoạt động mạnh liên tục vì vậy nên nguy cơ mắc phải mùi hôi nách , hôi tay chân khá cao ở nam giới.

Theo các chuyên gia nhận định thì mùi hôi nách có thể xảy ra ở bất cứ ai. Một số tác nhân khiến cơ thể có mùi hôi như: vệ sinh cơ thể kém, tuyến mồ hôi dầu hoạt động mạnh, vi khuẩn, nấm phát triển, ….. sinh ra mùi hôi khó chịu.  Vì vậy việc tìm biện pháp khắc phục mùi hôi là cách nhanh nhất giúp nam giới lấy lại tự tin, hình ảnh, cải thiện hiệu quả công việc và chất lượng cuộc sống.

Biện pháp khử mùi hôi nách ở nam giới

Thực hiện những biện pháp chữa hôi nách đơn giản tại nhà dưới đây có thể loại bỏ mùi hôi cơ thể ở nam giới:

Xây dựng thói quen sinh hoạt hợp lý

Để có thể giảm mùi hôi nách và hạn chế tình trạng mồ hôi cơ thể tiết ra nhiều thì nam giới cần phải: vệ sinh cơ thể sạch sẽ, uống nhiều nước để tuyến  mồ hôi không bị đặc giảm mùi hôi, mặc quần áo rộng rãi bằng các loại vải mềm thấm mồ hôi, hạn chế mắc các bệnh ngoài da, …..

Dùng lăn khử mùi trị hôi nách

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại lăn khử mùi dành riêng cho nam giới giúp che đi mùi hôi khó chịu ở vùng nách trong thời gian nhiều giờ, đây là phương pháp khá tiện dụng mà nam giới có thể áp dụng.

Chữa hôi nách bằng các biện pháp dân gian

khu-mui-hoi-nach-cho-nam-gioi-ngay-tai-nha-1

Những biện pháp dân gian cũng là cách hiệu quả, an toàn để loại bỏ mùi hôi nách khó chịu. Một số công thức chữa hôi nách từ dân gian mà nam giới có thể thực hiện như:

Dùng chanh tươi: lấy nước cốt chanh tươi rồi pha với nước tắm hoặc thoa trực tiếp nước cốt chanh lên vùng nách và để khô tự nhiên.  Thực hiện hàng ngày mùi hôi nách sẽ không còn xuất hiện và gây khó chịu nữa.

Dùng phèn chua: phèn chua đem chưng cất khô rồi tán thành bột mịn,  sau khi thực hiện vệ sinh vùng nách sạch sẽ thì dùng một ít bột phèn xoa vào vùng nách, phèn chua giúp tiêu diệt vi khuẩn, làm vùng nách khô thoáng, giảm mùi hôi nách cực kì hiệu quả.

Bài viết đã giới thiệu với bạn đọc những cách chữa bệnh hôi nách đơn giản cho nam giới ngay tại nhà. Với những cách này mùi hôi nách sẽ được chữa trị và giúp người bệnh tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.

XEM NGAY: meo chua hoi nach triet de

Tin tức liên quan