Khử mùi hôi nách trên quần áo vô cùng đơn giản

Bạn bị hôi nách và mùi hôi khó chịu này rất dễ ám lên những bộ trang phục của bạn.

Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho các bạn những cách khử mùi hôi nách trên quần áo vô cùng đơn giản những cũng không kém phần hiệu quả. Các bạn hãy cùng tham khảo và áp dụng nhé!

===> Có thể bạn quan tâm:

►► trị hôi nách sau sinh

►►  chữa hôi nách ở hà nội

 1. Khử mùi hôi nách trên quần áo bằng nước xả vải

khu-mui-hoi-nach-tren-quan-ao-vo-cung-don-gian

Nước xả vải có công dụng chính là làm quần áo thơm tho nên tất nhiên dùng nước xả  vải để ngâm quần áo nhất định sẽ giúp bạn  khử được mùi hôi nách cứng đầu bám trên quần áo. Dĩ nhiên trước khi dùng nước xả vải, bạn cần phải giặt sạch quần áo bằng xà phòng, đặc biệt là chà mạnh vào vùng nách để đánh bật mùi hôi khó ngửi. Sau đó, bạn chỉ cần giũ quần áo sạch bằng nước và ngâm trong nước xả vải trong khoảng 15-20 phút để tạo mùi thơm cho quần áo.

 1. Khử mùi hôi nách trên quần áo bằng muối

Cách làm này hết sức đơn giản, bạn chỉ cần giặt sạch quần áo bị ám mùi hôi nách, sau đó ngâm vào nước muối nóng. Sở dĩ muối có tác dụng trị hôi nách trên quần áo là bởi trong muối có chứa các hoạt chất giúp khử mùi cực tốt. Do đó mà bạn có thể dùng chúng để loại bỏ mùi hôi khó chịu áo trên vùng nách áo của mình.

 1. Khử mùi hôi nách trên quần áo bằng giấm táo
  Với cách khử mùi này, bạn cần đổ trực tiếp một lượng dấm táo vừa phải lên vùng nách áo và ngâm trong khoảng 30 phút sau đó giặt lại với xà phòng. Giấm táo sẽ giúp bạn loại bỏ triệt mùi hôi nách ám trên áo và vết ố vàng ở vùng nách áo.
 2. Phơi áo sau khi giặt ngoài trời nắng

khu-mui-hoi-nach-tren-quan-ao-vo-cung-don-gian-1

Việc phơi ngoài trời nắng không chỉ giúp quần áo của bạn mau khô mà còn giúp khiến mùi hôi nách ám trên đó bay đi. Do đó, sau khi giặt xong bạn nên phơi ngoài trời nắng nhẹ, đồng nhớ lộn áo trái ra trước khi phơi để không bị mất màu áo. Chú ý không phơi quần áo dưới ánh nắng quá manh, nhiệt độ cao tránh làm ảnh hưởng tới chất lượng của bộ quần áo.

 1. Dùng tinh dầu thơm
  Cách làm này cũng vô cùng đơn giản. Bởi thực chất đây chỉ là cách dùng hương thơm của tinh dầu để át đi mùi hôi nách ám trên quần áo sau khi giặt xong. Tùy theo sở thích mỗi người mà bạn có thể chọn cho mình những mùi hương thích hợp.
  Trên đây là những cách khử mùi hôi nách trên quần áo vô cùng đơn giản. Mong rằng với những cách làm trên sẽ giúp bạn luôn có những bộ trang phục thơm tho.

 

Tin tức liên quan