Lá lốt-lời giải cho bài toán hôi nách

Lá lốt là một loại cây trồng lấy lá rất phổ biến ở Việt Nam. Ngoài tác dụng làm gia vị cho các món ăn truyền thống do lá cây có mùi thơm đặc trưng. Lá lốt còn có tác dụng hạn chế mùi hôi nách hiệu quả từ tất cả các bộ phận từ lá đến thần cành và dễ.

#1

Bạn lấy lá lốt-loại lá càng già càng tốt lấy cả dễ, sau đso bạn bỏ các ngọn non rồi cắt khúc khảng 2 đốt ngón tay rồi đem rửa sạch phơi dưới ánh nắng. Tiếp đó bạn sao vàng toàn bộ chỗ lá lốt trên rồi đặt xuống nền nhà cho nguội tự nhiên. Sau khi đã làm xong bạn cho vào nồi đun sôi nước trong khoàng 15 phút để có thể uống thay nước lọc. Bạn nên cho 3 bát nước rồi sau đó đun như sắc thuốc bắc. Bạn có thể uống liên tục trong vòng 1 tuần để nhận được hiệu quả cao nhất nhé.

Xem thêm: thuốc chữa nôi nách minh ngọc

#2

Bạn có thể dùng 30g lá lốt tươi đun với 1 lít nước sôi, cho thêm muối và để nguội dần rồi ngâm hai chân vào trông nồi trước khi đi ngủ vào buổi tối. Ngoài tác dụng chữa trị hôi nách và hôi chân bạn cũng có thể sử dụng lá nố để tăng cường sức khỏe vì ngâm chân, ngâm tay có tác dụng tăng giấc ngủ sâu và thoải mái.

Lá lốt bạn có thể dùng tươi, phơi hay sấy khô. Tuy nhiên bạn nên sử dụng từ 50-100 gr lá l;ốt mỗi ngày để có được hiệu quả cao nhất. Lưu ý, những người đang bị vị nhiệt táo bón( biểu hiện lợi sưng đỏ, lưỡi khô, môi nẻ,…) không nên dùng lá lốt.

Một số bệnh nhân dùng lá lốt không có hiệu quả có thể do vị thuốc này không phù hợp hoặc cách sắc thuốc có thể đang bị sai. Các bạn nên kiên trì và làm một cash tỉ mỉ nhất có thể. trong vòng 1-2 tháng bạn sẽ nhận được những ích lợi tuyệt vời từ lá lốt.

Bạn nên nhớ rằng nếu cùng một biểu hiện đổ mồ hôi tuy nhiên nguyên nhân và lượng mồ hôi đổ ra khác nhau. Những bạn bị ít thường là những bạn bị ở mức trung bình thì bạn nên kiên trì trong 3-4 tháng liên tục.

Việc tìm ra tuyến mồ hôi sẽ giúp bạn hạn chế và có cách trị hiệu quả vĩnh viễn. Các bạn nên đến các bệnh viện uy tín để có thể khám chữa bệnh một cách hợp lý để có được một hiệu quả cao nhất nhé.

Tin tức liên quan