Lăn khử mùi có thực sự tốt để chữa bệnh hôi nách?

Hiện tại bệnh hôi nách đang gây ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của rất nhiều người và có nhiều người đã chọn biện pháp sử dụng lăn khử mùi để chữa bệnh hôi nách của mình.

Vậy lăn khử mùi có thực sự tốt cho bệnh hôi nách và có thể chữa hôi nách hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu về những tác dụng của lăn khử mùi nhé.

lăn khử mùi nào tốt cho cách chữa hôi nách

Lăn khử mùi có diệt được vi khuẩn.

Trong thực tế mồ hôi của chúng ta gần như không có mùi và hôi nách xuất hiện là do các vi khuẩn ký sinh kết hợp với các phân tử trong mồ hôi gây ra bệnh hôi nách khó chịu.

Vì vậy điều trước tiên để chữa hôi nách là phải loại bỏ được những vi khuẩn ký sinh trên da, trong lăn khử mùi có thành phần kháng khuẩn có thể diệt vi khuẩn. Để có hiệu quả diệt khuẩn cao bạn nên vệ sinh vùng da nách sạch sẽ trước khi sử dụng lăn khử mùi.

 

Lăn khử mùi có ngăn được mồ hôi tiết ra.

Tất cả các loại lăn khử mùi hiện nay đều nói bảo vệ cả ngày nhưng thực ra nó chỉ làm giảm lượng mồ hôi tiết ra mỗi ngày khoảng 30%, khoảng 4 giờ, 5 giờ 1 ngày. Mồ hôi gây cảm giác khó chịu và cũng là yếu tố quan trọng gây nên mùi hôi nách khó chịu.

Lăn khử mùi chỉ làm giảm 1 phần nào đó lượng mồ hôi tiết ra chứ không thể ngăn mồ hôi tiết ra cả ngày được.

Các vết ố vàng trên áo.

Khi sử dụng lăn khử mùi chứa nhôm rất dễ gây ra vết ố vàng trên áo do nhôm phản ứng với mồ hôi, da nách hoặc vải áo sẽ gây ra các vết bẩn có màu vàng. Vì vậy nên thay đổi các nhãn hiệu lăn khử mùi để biết được loại lăn khử mùi nào ít gây vết ố vàng trên áo hơn và sẽ giúp lựa chọn cho bạn đúng loại lăn khử mùi hôi nách mà mình cần tìm.

lan khu mui lam vang ao

 

Dùng lăn khử mùi trước khi đi ngủ.

Ban đêm là thời điểm mà lăn khử mùi sẽ tiếp xúc trực tiếp với da bạn mà ít bị mồ hôi ngăn cản vì ban đêm bạn sẽ thường ít vận động và mồ hôi thường là không có.

Ban đêm cơ thể ít mồ hôi là môi trường thuận lợi cho những chất diệt khuẩn trong lăn khử mùi có thể tiêu diệt các vi khuẩn hiệu quả hơn.

 

Không phải ai cũng cần đến lăn khử mùi.

Trên thực tế cũng có rất nhiều người không cần phải sử dụng lăn khử mùi để có hương thơm cho bản thân. Những người không bị mắc bệnh hôi nách thì không nên sử dụng lăn khử mùi vì nó có thể sẽ khiến bạn từ một người hoàn toàn không có thành người mắc bệnh hôi nách.

Những bạn có ráy tai khô và sáng màu thì không cần phải sử dụng lăn khử mùi vì những người đó sẽ thiếu một chất hoá học trong nách để vi khuẩn gây mùi.

Lăn khử mùi là biện pháp ngăn chặn căn bệnh này ngay lập tức và đang được nhiều người lựa chọn tin dùng. Tuy nhiên những mặt khác của lăn khử mùi thì không phải ai cũng biết, để chữa hôi nách hoàn toàn bạn nên dùng thuốc trị hôi nách tận gốc. Lăn khử mùi chỉ có tác dụng giúp bạn ngăn chặn tạm thời mà không thể loại bỏ hoàn toàn được mùi hôi nách đó, không chỉ thế khi sử dụng lăn khử mùi trong thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng tới làn da nách cũng như để lại vết ố vàng trên áo.

Thuốc trị hôi nách tận gốc giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách, giảm lượng mồ hôi tiết ra và không gây vết ố vàng trên áo. Thuốc cũng tiện dụng như lăn khử mùi nhưng ở dạng bột như các loại phấn thơm dành cho trẻ nhỏ. Các bạn có thể xem thêm về thuốc ở đây :
Xem thêm:

trị hôi nách tại nhà

cách chữa hôi nách triệt để

Tổng đài tư vấn

0166 411 6495

Tin tức liên quan