Lăn khử mùi nào tốt: Vichy, Nuxe, Bioderma, Etiaxil, hay thuốc chữa hôi nách?

 Lăn khử mùi, thuốc chữa hôi nách và mồ hôi nách nào là hiệu quả? Đây là câu hỏi mà  thuocchuahoinach.com thường xuyên nhận được trong thời gian qua.

lan-khu-mui-nao-tot-vichy-nuxe-biodermaetiaxil-hay-thuoc-chua-hoi-nach

Chính vì muốn giải đáp giúp những thắc mắc của khách hàng và người bệnh, chúng tôi đã thử làm một số khảo sát thực tế

Thường thì những người mắc phải bệnh hôi nách thì phương án họ chọn đầu tiên sẽ là tìm những loại lăn khử mùi để hạn chế mùi hôi nách

Theo như khảo sát của chúng tôi thị trường lăn khử mùi hôi nách hiện nay, các loại lăn khử mùi Pháp vượt trội về chất lượng, an toàn với người dùng. Dưới bài viết chia sẻ dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các loại lăn khử mùi để giúp các bạn trả lời câu hỏi phương pháp chữa hôi nách nào hiệu quả và tốt nhất

Trước hết chúng ta hãy tìm hiểu lăn khử mùi hôi nách là gì?
Lăn khử mùi hôi nách  là một trong những sản phẩm được sử  dụng để hạn chế mùi hôi khó chịu vùng nách. Lăn khử mùi hôi nách đảm bảo được độ tiện lợi, nhanh gọn khi sử dụng. Dùng lăn khử mùi hôi nách đúng cách cũng là phương pháp giúp bạn hạn chế mùi hôi và khỏe mạnh hơn.
Khi xuất hiện mùi hôi dưới cánh tay hay đơn giản chỉ muốn cơ thể có mùi thơm thì lăn khử mùi có thể đáp ứng cho các bạn ngay lập tức.
Lăn khử mùi hiện nay phổ biến 2 loại: Lăn khử mùi hàng ngày và Lăn khử mùi đặc trị.

1. Lăn khử mùi hôi hàng ngày:

Hầu như tất cả các loại lăn khử mùi hôi đều có chung những đặc điểm:

– Khô thoáng, không dính, không vàng áo

– Không chứa muối chất nhôm

– Không chứa chất cồn

– Không chứa chứa Paraben

Ngoài các ưu điểm chung, mỗi loại lăn khử mùi lại có ưu điểm riêng:
a. Lăn khử mùi Vichy
Lăn khử mùi Vichy với thành phần chính là nước khoáng thiên nhiên, với ưu điểm KHÔNG MÙI nên dễ dàng kết hợp với các loại nước hoa mà không sơ ảnh hưởng mùi nước hoa.
Lăn khử mùi Vichy có 2 loại:
– Lăn khử mùi Vichy Nắp màu trắng: dành cho da nhạy cảm (kể cả vùng nách bị xước hoặc có mụn)

– Lăn khử mùi Vichy Nắp màu xanh: dành cho da thường

lan-khu-mui-nao-tot-vichy-nuxe-biodermaetiaxil-hay-thuoc-chua-hoi-nach-2

b. Lăn khử mùi Nuxe Body
Lăn khử mùi Nuxe Body có tất cả các ưu điểm chung của lăn khử mùi. Điểm cộng rất lớn cho dòng khử mùi này chính là ngoài yếu tố về hương thơm thảo mộc tự nhiên còn về tác dụng với 2 thành phần:

lan-khu-mui-nao-tot-vichy-nuxe-biodermaetiaxil-hay-thuoc-chua-hoi-nach-3

+ Bột phèn chua (powders of Alum): trong dân gian có 1 mẹo rất hay mà có thể cho các chị em đã biết là bột phèn chua có tính năng khử mùi hôi cực kỳ tốt, ngày xưa khi tụi mình không có kinh tế mua lăn khử mùi có thể giã nhỏ bột phèn hoà nước rồi bôi khử mùi rất hiệu quả
+ Bạc (silver): bạc cũng có công dụng là khử mùi, khử trùng, ngăn tiết mồ hôi, không để lại màu trên da và quần áo, và đặc biệt là khả năng duy trì không dưới 48 giờ. Ngoài ra những thành phần này còn có tác dụng trị được nấm, virut và trị cả gàu… Nhờ vậy mà em này phát huy tối đa trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và trong y học là thành phần thuốc nhỏ mắt nhờ sức mạnh khử trùng, tuy nhiên giá thành rất cao bởi dung dịch nano bạc hàm lượng 10ppm dùng làm thuốc nhỏ mắt có giá 7,5tr/lít.
c. Lăn khử mùi Bioderma
Lăn khử mùi Bioderma là sản phẩm của hãng dược mỹ phẩm Bioderma vốn nổi tiếng với các sản phẩm an toàn với người dùng.

Trung thành với công thức tuyệt đối an toàn không chứa muối nhôm, lăn khử mùi Bioderma tăng cường kiểm soát và giảm mồ hiệu quả trong 24 giờ
Lăn khử mùi Bioderma có mùi thơm thảo mộc nhẹ nhàng, ngay lập tức làm dịu và giảm thiểu kích thích sau khi cạo hay tẩy lông, phù hợp với làn da nhạy cảm nhất.

  1. Lăn khử mùi đặc trị:
    Nếu bạn bị hôi nách hay “viêm cánh” hay chỉ đơn giản là bạn ra nhiều mồ hôi vì các nguyên nhân như do cơ địa, do môi trường làm việc, do thường xuyên hoạt động thể chất hay tập thể thao mà các loại lăn khử mùi hàng ngày không đáp ứng được nhu cầu thì Moon khuyên bạn nên tìm đến lăn khử mùi đặc trị Etiaxil.

Hoàn toàn khác biệt với các lăn khử mùi hàng ngày, lăn khử mùi đặc trị Etiaxil:

– Khử mùi tuyệt đối 100% và ngăn mồ hôi tới 75% ngay từ lần lăn đầu tiên

– Phù hợp với làn da nhạy cảm nhất

Trên đây là một số ý kiến về những loại lăn khử mùi đang bán trên thì trường, nhưng có thể tốt kết lại như sau:

Với những lăn khử mùi hàng ngày thì chỉ có thể tạm ngăn mùi trong thời gian ngắn từ 24 giờ đến 48 giờ, mà kinh phí lại quá cao có thể một số chị em không có điều kiện khó có thể sử dụng loại thuốc này.

Còn với lăn khử mùi đặc trị Etiaxil cũng khá hiệu quả nhưng hiệu quả không kéo dài, hay nói cách khác không thể chữa hôi nách vĩnh viễn mà chỉ khi nào cũng thì mùi hôi mới giảm còn không dùng lăn khử mùi thì mùi hôi rất dễ xuất hiện lại. Nói như vậy nó lại đem đến một phiền toái cho những chị em đang mắc phải bệnh hôi nách này, họ phải thường xuyên dùng lăn khử mùi, và dùng lâu như vậy lượng phi phí sẽ rất cao

Bạn đừng lo lắng quá, biết được sự băn khoăn của nhiều khách hàng, và người bệnh chúng tôi xin gửi tới các bạn một loại thuốc chữa hôi nách hiệu quả, kinh phí phù hợp

lan-khu-mui-nao-tot-vichy-nuxe-biodermaetiaxil-hay-thuoc-chua-hoi-nach-3

Chúng tôi cũng cung cp thuốc trị hôi nách minh ngọc, Nguyên GĐ Bnh Vin GTVT, năm nay bác hơn 70 tui. Thuc được bán cho hàng ngàn khách, cũng rt nhiu khách đã dùng đ loi thuc, khi sang dùng thuc này thì thy rt hiu qu.
Chúng tôi không bán tràn lan, ng
ười sn xut rõ ràng, uy tín, dám chu trách nhim trước khách hàng. Chúng tôi không cam kết mnh m, không cam kết 100% khách đu khi và tt nhiên vi nhng khách hàng không tn gc thì tùy theo mc đ mà chúng tôi s tha thun bi hoàn mc khác nhau.
Dù v
y, vi mc hiu qu trên 90-95%, chúng tôi cm thy như vy đã là đ, không có th gì hoàn ho, chúng tôi chp nhn mc hiu qu đó.
Bạn có thể tham khảo thuốc của bác Ngọc ở đây nhé :

Thuốc gia truyền trị tận gốc của lương y Minh Ngọc

Nếu bạn dùng các phương pháp trên mà vẫn chưa trị được hết hôi nách
hãy tham khảo thêm phương thuốc bí truyền của chúng tôi. Đảm bảo:

Trị hết hẳn mùi hôi nách.

Giảm lượng mồ hôi ra với tính năng kháng khuẩn .

Cải thiện nách bị thâm đen nách, giúp trắng hơn.

Giảm lông và làm nhỏ lỗ chân lông.

Hoặc liên hệ: 0364116495, 0342329912

Tin tức liên quan