Loại bỏ mùi hôi miệng với các loại vỏ bưởi và vỏ cam

Hôi miệng là một bệnh lý không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn tuy nhiên nó sẽ làm bạn mất tự tin trong các hoạt động, công việc và cuộc sống hàng ngày.

Hiện nay có nhiều bài thuốc trị hôi nách tuy nhiên sử dụng lá chè tươi và gừng thì ít ai cso thể biết được tác dụng lớn từ bài thuốc đơn giản mà hiệu quả này nhé.

#Trị hôi miệng từ vỏ cam

Cam có nhiều hợp chất axit hữu cơ và tinh dầu do đso vỏ có mùi thơn đặc trưng riêng. Các tinh dầu này có tác dụng diệt khuẩn tương đối tốt, Vitamin C giúp loại bỏ những mảng bám, vi khuẩn gây mùi trên và trong khoang miện

Cách 1: Dùng các loại cam sành hoặc cảm có vỏ màu vàng, gọt lấy vỏ cắt thành những miếng nhỏ sau đó cho vào miệng ngậm khoảng 10-15 phút mỗi ngày để các chất axit có trong vỏ tiết hết ra tiêu diệt những vi khuẩn gây hôi miệng. Bạn có thể nhai nó,Mỗi ngày bạn thực hiện vài lần sẽ giúp bạn có thể tự tin trong giao tiếp.

vỏ cam

Cách 2: Dùng vỏ cam cho vào nồi đun sôi với 2 chén nước. Phần nước thì bạn có thể dùng làm nước xúc miệng mỗi sáng, phần cái bạn có thể dùng để nhai hằng ngày. Biện pháp này không những giúp cho bạn có một hơi thở thơm mát mà còn giúp bạn có một hàm răng trắng bóng.

Xem thêm: cách chữa hôi nách

#Trị hôi miệng từ vỏ bưởi

Cũng như cam, trong bưởi có nhiều các tinh dầu và acid. Tinh dầu thơn chính là nguyên liệu khử mùi hôi miệng rất hiệu quả. Không chỉ có tác dụng khử các mùi hôi do vi khuẩn gây ra mà trong bưởi các tinh dầu này sẽ cho bạn một hơi thở thơm mát. Vì lẽ đó bạn sẽ không bảo giờ ngại ngùng khi giao tiếp một cách tự tin nhờ mùi thơm lan tỏa.

vỏ bưởi

Trên đây là 2 mẹo trị mùi hôi miệng rất hiệu quả cho các bạn. tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tình thế giúp cho bạn cải thiện trong thời gian ngắn. để có một mùi thơm và dứt điểm, bạn có thể đến các cơ sở răng hàm mặt để khám và chữa trị kịp thời

Tin tức liên quan