Mẹo khử sạch mùi hôi nách từ loại hoa đẹp

Ngoài việc sử hữu những mùi hương và sắc màu, những loài hoa còn được chiết xuất thành những loại tinh dầu trị hôi nách độc đáo.

Sau đây sẽ là một số loại hoa giúp chữa bệnh viêm cánh hiệu quả và đem lại làn da mềm mại khô thoáng.

Hoa oải hương chữa mùi hôi nách

Với màu tím dịu dàng và hương thơm quyến rũ ,  hoa oải hương được chiết xuất thành nước hoa và tinh dầu oải hương giúp bạn gái khử mùi hôi nách hiệu quả.

Khi dùng tinh dầu oải hương chữa bệnh hôi nách, bạn chỉ cần dùng một lượng vừ đủ, khoảng 2 – 3 giọt rồi thoa trực tiếp lên vùng da dưới cánh tay. Các tinh chất có trong hoa oải hương và những hương thơm dịu dàng sẽ giúp xóa sạch mùi hôi nách mỗi ngày và lưu lại hương thơm.

Hoa hướng dương

Là loài hoa được nhiều người yêu thích bởi màu vàng rực rỡ luôn hướng về ánh nắng mặt trời. Hoa hướng dương được tinh chế thành tinh dầu giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn.

Muốn trị hôi nách bằng hoa hướng dương, bạn chỉ cần hòa tan nửa thìa cà phê  muối biển với 3 thìa cà phê tinh dầu hướng dương và nước cốt chanh, khuấy đều  tạo hỗn hợp.

Sau đó bạn lấy bông thấm dung dịch và thoa trực tiếp lên vùng nách để lưu lại khoảng 10 phút rồi rửa sạch lại với nước.

Hoa hồng

text

Đây là loài hoa có mùi hương đặc biệt trong tất cả các loài hoa, được làm thành nước hoa , một thành phần không thể thiếu trong các loại mỹ phẩm, kem dưỡng da.

Hoa hồng tinh chế thành tinh dầu giúp dưỡng da, trị mụn, xóa hôi nách hiệu quả. Cũng giống như những loại tinh dầu khác, khi dùng tinh dầu hoa hồng chữa hôi nách bạn chỉ cần lấy 2 – 3 giọt tinh dầu thoa trực tiếp lên vùng nách.

Ngoài những mẹo khử mùi hôi từu những loại hoa đẹp, bạn có thể sử dụng thuốc chữa hôi nách minh ngọc để trị triệt để hôi nách.

Tin tức liên quan