Mẹo loại bỏ mùi hôi tanh bằng bã chè

Mỗi khi rảnh rỗi, nhàn nhã thì chè chính là đồ uống giúp mọi người quây quần bên nhau. Bình thường vào mỗi buổi sáng  hoặc buổi tối họ thường mời nhau những ly chè, rồi nói chuyện , tám ngẫu với nhau.

meo-loai-bo-mui-hoi-tanh-bang-ba-che

Tuy nhiên, chắc hẳn sẽ rất ít người biết đến công dụng của bã chè mỗi khi hãm chè và uống xong , thường thì họ sẽ đổ bã ra những gốc cây. Và sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trong số công dụng của bã chè trong điều trị khử mùi hôi nách . Nó được ông cha ta sử dụng từ rất lâu đời và được đánh giá cao bởi sự hiệu quả của nó.

Hôi nách là bệnh xuất hiện ở cả nam và nữ, nhiều người cảm thấy khó chịu và mất tự ti khi giao tiếp với mọi người. Do vậy, họ đã tìm cho mình rất nhiều phương pháp để cải thiện mùi hôi cơ thể. Cách trị hôi nách bằng bã chè là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, khả năng loại bỏ mùi hôi nách một cách tốt nhất.

Cách thực hiện chữa hôi nách bằng bã chè

meo-loai-bo-mui-hoi-tanh-bang-ba-che-1

Cách 1

Vệ sinh vùng nách sạch sẽ hoặc sau khi tắm xong rồi sử dụng phương pháp này.

Bạn lấy 1 ít bã chè và đắp trực tiếp lên nách của mình hoặc bạn có thể dùng miếng vải mỏng băng lại và giữ trong khoảng 20 phút rồi tháo ra và rửa lại với nước sạch.

Mỗi ngày bạn nên thực hiện 1 – 2 lần. Trên đây là mẹo chữa hôi nách bằng bã chè đơn giản và hiệu quả bạn nên thực hiện.

Cách 2

Kết hợp bã chè với bột long não, bạn cho bã chè trộn với bột long não tạo hỗn hợp và đắp trực tiếp lên vùng nách. Nhờ tinh chất của bột long não và bã chè sẽ giúp bạn ngăn chặn mùi hôi và thấm hút mùi hôi nhanh chóng.

Với mẹo chữa hôi nách bằng bã chè đơn giản này , bạn chỉ cần thực hiện thường xuyên và đều đặn, sau một thời gian sẽ đạt kết quả cao.

Tuy nhiên, thông thường những mẹo dân gian chữa hôi nách bạn phải thực hiện thường xuyên nhưng không trị được sứt điểm hôi nách, nó chỉ có thể giảm mùi hôi và dùng cho những người hôi nách nhẹ. Để điều trị hôi nách vĩnh viễn, bạn có thể tham khảo thuốc trị hôi nách minh ngọc để có hiệu quả lâu dài.

Tin tức liên quan