Một số mẹo đơn giản chữa bệnh hôi nách

Bệnh hôi nách hoàn toàn có thể khắc phục hiệu quả với một số mẹo đơn giản. Với những nguyên liệu dễ tìm, cách chế biến đơn giản sẽ giúp những đối tượng đang mắc bệnh hôi nách loại bỏ mùi hôi nhanh chóng. Hãy cùng khám phá những cách làm sau đây.

===> Có thể bạn quan tâm: mẹo trị mồ hôi nách

Hướng dẫn chuẩn bị và chế biến nguyên liệu giúp chữa bệnh hôi nách

Tất cả các cách làm dưới đây đều sử dụng những thành phần từ thiên nhiên, dễ tìm kiếm và tiết kiệm chi phí, nên có thể tìm mua và thực hiện ngay tại nhà một cách dễ dàng mà vẫn đem lại hiệu quả đáng kể.

Lá trầu không

<mot-meo-don-gian-chua-benh-hoi-nach

Lá trầu không từ lâu đã được biết đến với hiệu quả điều trị nhiều bệnh an toàn. Với các thành phần như diatiza, tanin trong lá trầu không có thể ngăn ngừa và khử mùi hôi nhanh chóng. Công việc thực hiện rất đơn giản, chuẩn bị sẵn lá trầu không đã rửa sạch, rồi giã dập, đặt lên vùng da dưới cánh tay. Sau 15 – 20 phút thì rửa lại với nước sạch.

Ngoài ra, có thể dùng nước lá trầu không đã đun sôi, thêm 1 thìa café muối. Khi nước đủ ấm thì dùng để rửa vùng da 2 bên cánh tay.

Củ cải đỏ

<mot-meo-don-gian-chua-benh-hoi-nach-1

Đây là một loại rau củ vô cùng tốt chó sức khỏe, được nhiều thầy thuốc trong giới Đông y ca tụng như một loại nhân sâm bình dân với giá rẻ. Cách thực hiện: cắt nửa củ cải đỏ, rồi giã dập, đặt lên vùng da dưới cánh tay. Để từ 15 – 20 phút thì rửa lại với nước sạch. Cách này giúp chống ra mồ hôi trộm vùng cánh rất tốt.

Trứng gà luộc

Sử dụng trứng gà luộc cũng có thể điều trị hôi nách hiệu quả, tuy nhiêu khá ít người biết đến công dụng của loại thực phẩm phổ biến này. Cách thực hiện: luộc 1 quả trứng gà, sau khi đã bóc vỏ thì bắt đầu dùng trứng xoa lên vùng da dưới cánh tay, theo chiều từ dưới lên trên. Với cách làm này, trứng luộc còn đang ấm sẽ loại bỏ mùi hôi khó chịu vùng dưới cánh tay, đồng thời còn giúp loại bỏ một sô tạp chất ở lỗ chân lông, khiên da trắng sáng.

XEM THÊM: ngăn mồ hôi nách

Tổng đài tư vấn

0166 411 6495

Tin tức liên quan