Người béo và nguy cơ mắc bệnh hôi nách

Theo các nghiên cứu khoa học đã chứng minh , tỷ lệ những người béo hơn mức bình thường có nguy cơ mắc rất nhiều bệnh, trong đó có bệnh hôi nách.

Số liệu thống kê cho thấy tỷ lệ người bị bệnh hôi nách cao hơn người bình thường là 30%.

Nguyên nhân hôi nách tại người béo.

Các chuyên gia cho rằng thể trạng mập không gây nên bệnh hôi nách , mà chỉ là tỷ lệ mắc bệnh hôi nách cao hơn người bình thường. Người có thể trạng mập thông thường rất sợ nóng, nhiều mồ hôi, hay mệt mỏi, sưng phù chi dưới, bị giãn tĩnh mạch, da có nhiều nếp gấp gây viêm da, cử động cho dù với cường độ nhẹ và ít cũng làm tim đập nhanh và khó thở..

Do trọng lượng cơ thể lớn, da trên cơ thể rộng nên đòi hỏi cơ thể phải tiết mồ hôi làm mát nhiều hơn người bình thường. Vì vậy mô hôi chính là nguyên nhân lớn nhất gây nên bệnh hôi nách.

bai-thuoc-dan-gian-chua-beo-phi
Béo phì nguy cơ mắc bệnh hôi nách cao

Biện pháp phòng bệnh hôi nách :

Hạn chế việc nhổ hoặc cạo lông nách giảm thiểu sự kích thích lên da vùng nách. Tránh gây tổn thương da tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập
Hạn chế mặc những bộ đồ ôm sát cơ thể người như jeans, sơ mi:
Việc mặc những bộ đồ bó sát cơ thể làm cho da và quần áo tiếp xúc quá sát, khiến cản trở sự bài tiết, vi khuẩn sẽ sản sinh, mùi hôi cũng từ đó mà phát sinh, do đó nên mặc những quần áo rộng rãi, thoải mái nhất có thể .
Có ý thức giữ gìn vệ sinh cá nhân:
Do cơ thể phải bài tiết ra một lượng mồ hôi lớn nên chú ý thường xuyên tắm rửa, thay quần áo, luôn giữ cho vùng nách và những vùng kín khác luôn khô thoáng và sạch sẽ. Để hạn chế tối đa việc vi khuẩn tạo mùi khó chịu , cũng như tránh bị hôi nách

cham_soc_phu_nu_sau_sinh_3
vệ sinh cá nhân hạn chế bệnh hôi nách

Hạn chế những hoạt động mạnh
Do cơ thể có trọng lượng lớn nên khi hoạt động mạnh sẽ khiến cơ thể phải làm mát nhiều hơn và tiết nhiều mồ hôi hơn . Nhưng đó là trường hợp đi công việc cần hạn chế mùi cơ thế . Còn bạn bên thường xuyên vận động để tránh bệnh hôi nách với người béo . Khi hoạt động xong vệ sinh sạch sẽ là có thể loại bỏ hoàn toàn được mùi bạn nhé

thuc-hien-an-kieng-khoa-hoc-de-giam-can-1
Ăn kiêng khoa học để loại bỏ nguy cơ mắc bệnh hôi nách

Chế độ kiêng : nên kiêng những chất kích thích như ớt, rượu, bia… tránh ăn những món ăn có nhiều dầu mỡ, thay vào đó tập thói quen ăn nhiều chất xơ, trái cây, rau quả và uống nhiều nước.

Thuốc đặc trị hôi nách gia truyền lương y Minh Ngọc

  • Thuốc đặc trị hôi nách được nghiên cứu và điều chế bởi Lương y đa khoa Minh Ngọc là bác sĩ chuyên khoa y tế cộng đồng, Lương y Đa Khoa. Ông Nguyên là Giám Đốc bệnh viện giao thông vận tải khu vực phía Bắc. Là người yêu nghề, sau khi nghỉ hưu ông đã mở phòng khám miễn phí cho người nghèo, từ đó ông đã giúp được rất nhiều người khó khăn cũng như chữa rất nhiều bệnh cho khắp các nơi.
  • Sản phẩm thuốc đặc trị hôi nách là bài thuốc bí truyền, được chứng nhận Hàng Thuơng Hiệu Chính Hãng 2014, phòng khám được công nhận bởi QĐ số 49/SYT cấp ngày 26-04-2007 của Sở Y Tế
  • Với thảo dược quý hiếm, công thức bí truyền, thuốc đặc trị hôi nách có các tính năng cực kì công hiệu sau đây:
  • Trị hết hẳn mùi hôi nách.
  •  Giảm lượng mồ hôi ra với tính năng kháng khuẩn .
  •  Cải thiện nách bị thâm đen nách, giúp trắng hơn.
  •  Giảm lông và làm nhỏ lỗ chân lông.
  • Sản phẩm trị hôi nách và mồ hôi đã được kiểm chứng qua nhiều người dùng

Các bạn có thể tham khảo thêm tại :

Thuốc gia truyền trị tận gốc của lương y Minh Ngọc

Nếu bạn dùng các phương pháp trên mà vẫn chưa trị được hết hôi nách
hãy tham khảo thêm phương thuốc bí truyền của chúng tôi. Đảm bảo:

Trị hết hẳn mùi hôi nách.

Giảm lượng mồ hôi ra với tính năng kháng khuẩn .

Cải thiện nách bị thâm đen nách, giúp trắng hơn.

Giảm lông và làm nhỏ lỗ chân lông.

Xem thêm tại đây: trị hôi nách tận gốc

Hoặc liên hệ: 0364116495, 0342329912

 

Tin tức liên quan