Những loại nước súc miệng tự chế chưa hôi miệng

Khi hôi miệng thì việc bạn vệ sinh răng miệng là cần thiết đặc biệt nó không chỉ làm sạch răng, mà vệ sinh khoang miệng cũng cần thiết. Vì vậy mà ngoài kem đánh răng, nước súc miệng quan trọng không kém.

==> điều trị hôi miệng hiệu quả an toàn

Nhưng hiện nay có rất nhiều loại nước để súc miệng chứa hóa chất gây hại cơ thể. Thay vào đó có thể tự làm nước súc miệng từ các thành phần tự nhiên. Phương pháp chữa hôi miệng này vừa giúp bạn có hơi thở thơm tho lại vừa bảo vệ sức khỏe.

Nước súc miệng loại trừ 75% vi khuẩn ở khoang miệng, tác dụng khử sạch đi mùi hôi miệng cho hơi thở thơm mát, chống các bệnh liên quan đến nướu như bệnh viêm lợi, loại trừ mảng bám. Dùng nước để súc miệng là phương thức chữa hôi miệng khá đơn giản mà hiệu quả. Đừng chần chừ hãy cùng bắt tay làm một trong những loại nước súc miệng như sau, đảm bảo bạn có hơi thở thơm mát và sảng khoái.

Nước muối pha loãng:

nhung-loai-nuoc-suc-mieng-tu-che-chua-hoi-mieng

Muối chứa thành phần flo chống viêm, ngăn ngừa sâu răng. Nước muối biết  đến như một loại thần dược bảo vệ răng miệng. Sau khi bạn đánh răng hãy súc miệng với nước muối pha loãng, chúng có tác dụng kháng viêm, phòng ngừa bệnh sâu răng vừa khử được mùi hôi miệng khá hiệu quả.

Hãy dùng 100ml nước ấm rồi pha với một thìa muối ăn, khuấy đều rồi sau đó súc miệng 30 giây cho sạch vi khuẩn. Bạn có thể pha nước muối đặc và cho vào lọ dùng dần. Mỗi lần súc miệng bạn pha loãng nước muối đặc với nước nóng là bạn đã có cách chữa hôi miệng thật đơn giản, nhanh chóng.

Nước súc miệng với hương bạc hà:

nhung-loai-nuoc-suc-mieng-tu-che-chua-hoi-mieng-1

Bạc hà  còn gọi là bạc hà nam có vị cay, tính mát, và không độc, có rất nhiều tác dụng trong việc trị cảm, và kích thích tiêu hóa,.. Lá cây bạc hà còn là 1 cách chữa bệnh hôi miệng đơn giản tuyệt vời.

Để làm được nước súc miệng bạn cần chuẩn bị 200ml nước đem đun sôi và một vài lá bạc hà. Sau đó hãy cho hỗn hợp bạc hà và nước vào trong nồi đung sôi khoảng 20 phút. Để nguội rồi đổ vào chai thủy tinh để dùng hàng ngày đến khi bạn hết hôi miệng.

 

Tin tức liên quan