Những loại tinh dầu trị hôi nách hiệu quả

Để hỗ trợ thêm việc điều trị chứng hôi nách ngoài những sản phẩm giúp ngăn ngừa mồ hôi nách thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng một số loại tinh dầu tự nhiên. Đây chính là những loại tinh dầu có thể mua hoặc bạn tự làm được tại nhà.

===> trị hôi nách bằng tự nhiên

Tinh dầu bưởi

nhung-loai-tinh-dau-tri-hoi-nach-hieu-qua-1

Loại tinh dầu bưởi bạn có thể dễ dàng mua được ở những cửa hàng. Nếu như bạn có thời gian tự làm tinh dầu bưởi tại nhà để sử dụng. Hãy sử dụng vỏ bưởi làm loại tinh dầu này.

Cách có thể sử dụng loại tinh dầu bưởi để trị hôi nách như sau:

Dùng một chút bông y tế thấm tinh dầu bưởi thoa đều vào hốc nách, bạn vừa thoa nước vừa massage để cho tinh dầu thấm sâu vào làn da. Ngày thực hiện từ 1-2 lần sẽ giúp bạn có thể chữa hôi nách được hiệu quả hơn.

Ngoài ra, thì bạn có thể sử dụng ít vỏ bưởi, lá bưởi để đun nước và tắm, tắm hàng ngày giúp làm giảm được mùi hôi cơ thể. Vỏ bưởi cùng với lá bưởi cũng giúp bạn sẽ có một mái tóc thật suôn dày, óng ả hơn. Đây chính là loại lá mà các bà và các mẹ dùng để gội đầu.

Tinh dầu dừa

 

Loại tinh dầu dừa không chỉ tốt đối với da, tóc mà còn có thể giúp hỗ trợ trị bệnh hôi nách vô cùng hiệu quả. Trong tinh dầu dừa cũng có chứa các axit giúp cho việc khử mùi và tiêu diệt được vi khuẩn. Đây cũng là nguyên nhân chính gây nên mùi hôi.

nhung-loai-tinh-dau-tri-hoi-nach-hieu-qua

Chính vì vậy dầu dừa được coi là thuốc hữu hiệu trong việc trị hôi nách mà nhiều người áp dụng. Bên cạnh đó, tinh dầu dừa còn có tác dụng giúp thấm hút cho vùng nách luôn khô thoáng, đem cho bạn cảm giác dễ chịu.

Cách thực hiện đơn giản:

Rửa thật sạch vùng nách để loại bỏ mồ hôi, bụi bẩn để tinh dầu dừa có thể thẩm thấu vào da sâu, nhanh hơn. Sau đó bạn hãy dùng một lượng tinh dầu vừa phải thoa lên vùng nách. Để khoảng 15 -20 phút để cho dầu dừa thấm sâu vào da và rửa sạch lại nách với nước lạnh hoặc là sữa tắm.

Bạn hãy thực hiện cách này khoảng 1 lần mỗi ngày. Giúp hạn chế được mùi mồ hôi rất khó chịu dưới cánh tay

==> cách trị mồ hôi nách

 

Tổng đài tư vấn

0166 411 6495

Tin tức liên quan