Những tác hại của lăn khử mùi mà bạn chưa biết ?

Lăn khử mùi chính là sản phẩm mà được các bạn trẻ hiện nay vô cùng ưa dùng ở cả nữ và nam giới. Chỉ bởi sự tiện lợi, đơn giản và dễ sử dụng.

Khi xuất hiện mùi hôi dưới cánh tay hay đơn giản chỉ muốn cơ thể có mùi thơm thì lăn khử mùi có thể đáp ứng cho các bạn ngay lập tức.

Theo số liệu thông kế mới nhất cho thấy có 90% những bạn trẻ ở độ tuổi dưới 40 thường xuyên lăn khử mùi như một vật bất ly thân. Lăn khử mùi giúp cho bạn giam được lượng mồ hôi tiết dưới vùng da nách, hạn chế và ngăn mùi hôi. Giữ cho vùng nách nách khô ráo thoáng mát để có được sự năng động tư tin suốt một ngày. Tuy nhiên việc quá làm dụng lăn khử mùi cũng sẽ khiến sức khỏe của cơ thể bị ảnh hưởng bởi mốt số loại hóa chất không tốt. _ xem thêm: cách trị hôi nách với phương thuốc bí truyền 

Sức khỏe bị ảnh hưởng bởi một số hóa chất nhôm clorua.

Một số loại hóa chất độc hại có trong lăn khử mùi mà các bạn không biết đó là triclosan và nhôm clorua có ảnh hưởng không nhỏ đến sức của chúng ta.

lan khu mui gay hai

Lăn khử mùi có thể gây dị ứng:

Đúng vậy lăn khử mùi có ảnh hưởng và gây dị ứng với một số người có làn da nhạy cảm. Bởi những thành phần chất hóa học tạo mùi và khử mùi có tồn tạ trong lăn khử mùi sẽ làm cho da bị dị ứng. Những chất khử mùi còn có thế gây nên nhiễm trùng do nấm mốc hay vi khuẩn hoặc các u nang, khối u dưới vùng nách. Khi bị nhiễm trùng cũng làm cho xuất hiện nấm ở vùng da nách, làm cho người bệnh ngứa hoặc có cảm giác nóng ở vùng da nách.

Làm tăng khả năng gây ung thư

Tuy chưa có sự kết luận cuối cùng từ các nhà khoa học nhưng các nhà nghiên cứu cho biết rằng khả năng ung thư núi đôi có thể tăng lên đột ngột khi có sử dụng và tác động của một số hóa chất khử mùi nhất định.

Gây viêm lỗ chân lông

Nhiều bạn không biết được rằng lăn khử mùi có tác dụng làm lỗ chân lông se khít lại, khiến cho mồ hôi nách ra ít hơn.  Nếu làm dụng lăn khử mùi lâu ngày sẽ khiến cho lỗ chân lông dưới da bị bịt kín lại lâu dần gây viêm lỗ chân lông và một số bệnh nguy hiểm khác.

Các bạn tham khảo thêm bài viết tại đây nhé: Tư vấn: hôi nách sau khi sinh

Tin tức liên quan