Những thực phẩm nên ăn để chữa trị bệnh hôi nách

Hôi nách là một căn bệnh tế nhị, khó nói. Việc mà người bị bệnh hôi nách quan tâm nhất có lẽ là nên làm gì để có thể chữa được bệnh một cách nhanh nhất.

Tham khảo: cách trị nách thâm đen

Cũng giống như mọi loại bệnh khác cũng có những thức nên ăn và những thứ không nên, việc ăn uống có tác dụng giúp bạn ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi làm cho việc tiết ra mồ hôi không quá nhiều góp phần chữa bệnh hôi nách rất tốt.

Bài viết này tôi sẽ giới thiệu đén bạn một số loại thực phẩm có thể sử dụng để chữa bệnh hôi nách hiệu quả:

Nước sôi nguội, nước lọc hạn chế hôi nách

nhung-thuc-pham-nen-de-chua-tri-benh-hoi-nach

Nhiều người cho rằng nước là một nguyên nhân chính gây ra mồ hôi bởi vì càng uống nhiều nước thì mồ hôi sẽ tiết ra tỉ lệ thuận theo. Tuy nhiên quan niệm này lại hoàn toàn sai lầm do càng uống ít nước lại càng khiến mồ hôi đậm đặc hơn và mùi khó chịu hơn. Chính vì thế để chữa bệnh hiệu quả bạn hãy uống thật nhiều nước. Nước có tác dụng thanh nhiệt , điều hòa làm mát cơ thể qua đó có thể hạn chế mồ hôi tiết ra.

Nước trà xanh

Trong trà xanh có chứa nhiều chất chống khuẩn , chống béo phì, chống oxy hóa. Chính nhờ tính chất chống oxy hóa mà trà xanh có công dụng  diệt khuẩn, ức chế tuyến mồ hôi nách hoạt động nhờ đó chữa hôi nách rất tốt.

Bạn nên sử dụng trà xanh để uống hàng ngày bởi ngoài công dụng hỗ trợ chữa bệnh hôi nách rất tốt, trà xanh còn giúp thanh nhiệt cơ thể giúp cơ thể luôn ở trạng thái tốt nhất.

Dầu oliu

Dầu oliu là một sản phẩm từ thiên nhiên ngoài tác dụng rất tốt cho cơ thể như có lợi cho quá trình tiêu hóa, giúp sản sinh ra ít nhiệt lượng hơn,nhiệt độ cơ thể cũng ít hơn nhờ đó hạn chể tiết mồ hôi hiệu quả. Dầu oliu giúp hỗ trợ chữa hôi nách hiệu quả bởi những chất như chất chống oxy hóa, vitamin E… có trong dầu oliu có tác dụng trong việc chữa bệnh hôi nách.

Thực phẩm giàu canxi và magie

nhung-thuc-pham-nen-de-chua-tri-benh-hoi-nach-1

Canxi và magie là 2 khoáng chất có công dụng ngăn chặn lượng mồ hôi tiết ra, bạn nên thường xuyên sử dụng những thực phầm giàu magie như rau củ quả,  pho mát,  trái cây..sẽ tăng hiệu quả chữa bệnh cho bạn.

XEM THÊM: khu mui hoi nach hieu qua

Tin tức liên quan