Nỗi niềm khó nói của cô nàng hôi nách

Đối với những cô gái đã trót mang trong mình căn bệnh hôi nách thì mong ước lớn nhất và cháy bỏng nhất. Có lẽ đó là việc một ngày sẽ được tự tin khoe mùi cơ thể của mình mà không chút ngại ngùng với người xung quanh.

Xem thêm: 

>>> cách trị đổ mồ hôi nách

Là một cô gái ưa nhìn, ngoan ngoãn và thông minh. Hồng Nhung mang theo mình đầy đủ những điều kiện và yếu tố để có được nhiều chàng trai săn đón, tán tỉnh. Vậy nhưng thời gian thấm thoắt, tuổi 28 cũng đã sắp trôi qua mà cô vẫn còn đang cô đơn lẻ bóng đợi chờ một tình yêu ở nơi xa lắm.

tr-hoi-nach

Từ khi cô học xong, tốt nghiệp và đi làm. Những chàng trai ngấp nghé tán tỉnh Nhung cũng dễ lên đến cả cả chục người. Ấy vậy mà các chàng trai đều có một điểm chung là chỉ găn bó với cô một thời gian ngắn sau đó lặn mất tăm mà không hiểu được tại sao. Nhiều cô bạn rồi người thân của Nhung không hiểu chuyện còn buông lời trách móc cô kén chọn như vậy thì ế cũng phải?
Nhưng đâu biệt được sự thật lại không hề như vậy. Nhung vô cùng hòa đồng và dễ kêt bạn. Lại thêm việc đã thất bại qua vài mối tình, tuổi cũng không còn trẻ trung nên cô cũng không có kiêu căng hay sang chảnh gì. Chuyện là vậy, thế nhưng không có chàng trài nào muốn tiến xa hơn với cô cũng chỉ bởi mùi hôi nách qoái ác. Mùa đông, quần áo phụ trang nhiều khéo léo thì cũng có thể che bớt được mùi hôi nách chứ còn đến mùa hè thì không sao chịu đựng nổi. Và không có chàng trai nào muốn giới thiệu với bạn bè mình một cô người yêu có mùi hôi nách. Vậy đó, thế là với Nhung tình yêu giống như một con đường song song dài vô tận, tìm mãi cũng không biết đâu sẽ là điểm giao nhau.
Nhung chính thức biết được mình bị hôi nách từ năm bắt đầu lên lớp 9. Cứ nghĩ tuổi dậy thì, cơ thể thay đổi rồi sẽ có lúc cơ thể ổn đình, rồi mùi hôi nách cũng dần mất đi. Nhưng khi Nhung càng lớn thì mùi lại càng nặng nề hơn. Cô cũng đã tìm đến và thử nhiều cách trị mùi hôi nách từ dấm, gùng phèn chua ..v v nhưng cũng không ăn thua. “ Cử như vậy chắc mình cũng đến chết già với bệnh quái ác này thôi” – Cô than thở!!
Bệnh hôi nách tuy không ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nhưng lai gây ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của người mắc bệnh. Để tìm hiểu về phương pháp chữa trị hôi nách hiệu quả, các bạn có thể xem thêm tại đây nhé….

Xem thêm bài viết về bệnh hôi nách: cách trị hôi nách tận gốc 

Tin tức liên quan