Phân biệt giữa bệnh hôi nách và chứng tăng tiết mồ hôi

Theo số liệu thống kê có khoảng 3% dân số bị mắc bệnh tăng tiết mồ hôi, không phân biệt lứa tuổi, giới tính, gặp nhiều ở người trẻ, đặc biệt là những trẻ em ở lứa tuổi học đường.

Bệnh tăng tiết mồ hôi gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống, gây nhiều trở ngại trong học tập,lao động,giao tiếp xã hội.Theo y học hiện đại, bệnh tăng tiết mồ hôi có nguyên nhân chính là do sự rối loạn của hệ thần kinh thực vật.

Tri-hoi-nach-vinh-vien100
Mùi hôi nách dưới cánh tay

Chứng tăng tiết mồ hôi ?

Theo Đông y chứng tăng tiết mồ hôi gọi là tự hãn, do dương khí hư làm cho lòng bàn tay, chân hoặc toàn thân ra nhiều mồ hôi, lâu ngày dẫn đến âm hư, tân dịch hao tổn, cơ thể mệt mỏi do mất nước kèm theo một số biểu hiện khác như: hồi hộp, lo âu,…

Khi lượng mồ hôi vùng nách ra quá nhiều nhưng lại mặc quần áo không thông thoáng , hay vệ sinh thân thể không sạch sẽ cũng sẽ tạo thành những mùi hôi khó chịu

Bệnh hôi nách ?

Hôi nách là hiện tượng ra mồ hôi có mùi hôi nách nặng hơn bình thường . Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến mùi hôi nách , nhưng theo các nhà khoa học thì nguyên nhân hàng đầu chính là vi khuẩn dưới vùng nách gây lên .khi mồ hôi ra , vùng nách ẩm ướt sẽ là môi trường vô cùng thuận lợi cho vi khuẩn hoạt động .

lam-sao-de-chua-benh-hoi-nach
Hôi nách ảnh hưởng nhiều trong cuộc sống

Nguyên nhân tiếp theo là do cường hệ thận kinh giao cảm dưới vùng nách , dẫn đến sự tiết ra quá nhiều mồ hội . Khoa học đã chứng minh nếu triệt tiêu được sự tăng tiết của hệ thần kinh giao cảm thì có thể chữa tận gốc đươc căn bệnh này .

Tổng kết : Bệnh hôi nách và chứng tăng tiết mồ hôi có điểm khác nhau , nhưng điểm chung đều do cự cường hệ thần kinh giao cảm gây nên sự tiết nhiều mồ hôi vùng nách , tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn gây mùi hoạt động . Để trị tận gốc chứng bệnh này ta cần phải tác đông trực tiếp triệt tiêu và  vào hệ thần kinh giao cảm , sẽ hoàn toàn loại bỏ được chứng bệnh hôi nách này .

  • Sản phẩm thuốc đặc trị hôi nách là bài thuốc bí truyền, được chứng nhận Hàng Thương Hiệu Chính Hãng 2014, phòng khám được công nhận bởi QĐ số 49/SYT cấp ngày 26-04-2007 của Sở Y Tế .Được chiết xuất từ thảo dược rất hiệu quả và lành tính, dùng cho cả Nam, Nữ, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và cho con bú.
  • Với thảo dược quý hiếm, công thức bí truyền, thuốc đặc trị hôi nách có các tính năng cực kì công hiệu sau đây:
  • Trị hết hẳn mùi hôi nách.
  •  Giảm lượng mồ hôi ra với tính năng kháng khuẩn .
  • Cải thiện nách bị thâm đen nách, giúp trắng hơn.
  • Giảm lông và làm nhỏ lỗ chân lông.
  • Để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng ,
  • xin quý khách liên hệ đến sdt 0364116495 để được chăm sóc và phục vụ một cách tốt nhất nha . 

xem thêm :

Thuốc gia truyền trị tận gốc của lương y Minh Ngọc

Nếu bạn dùng các phương pháp trên mà vẫn chưa trị được hết hôi nách
hãy tham khảo thêm phương thuốc bí truyền của chúng tôi. Đảm bảo:

Trị hết hẳn mùi hôi nách.

Giảm lượng mồ hôi ra với tính năng kháng khuẩn .

Cải thiện nách bị thâm đen nách, giúp trắng hơn.

Giảm lông và làm nhỏ lỗ chân lông.

Xem thêm tại đây: Trị hôi nách tận gốc

Hoặc liên hệ: 0364116495, 0342329912

Tin tức liên quan