Phương pháp chữa bệnh hôi miệng hiệu quả nhất 2016

Bệnh hôi miệng tuy không ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người bệnh nhưng đây lại là vấn đề lớn liên quan tới tâm lý người mắc phải.

Cụ thể là hôi miệng khiến cho khổ chủ thấy mất tự tin trong giao tiếp, và khiến cho những người xung quanh cảm thấy khó chịu và xa lánh vì mùi hôi khó chiu. Vậy làm cách nào để có thể loại bỏ được chứng hôi miệng hãy cùng tìm hiểu nhé.

phuong-phap-chua-benh-hoi-mieng-hieu-qua-nhat-2016-1

Các cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả

– Dùng gừng tươi giúp trị hôi miệng: Để khắc phục được bệnh hôi miệng tức thời thì bạn cần chuẩn bị vài lát gừng  tươi rồi pha với nước sôi khoảng 5 phút rồi cho thêm vào đó một chút muối biển, bạn hãy dùng dung dịch này súc miệng 2 lần một ngày sẽ thấy công dụng trị hôi miêng của nó rất hiệu quả.

– Dùng cây hương nhu chữa trị hôi miệng: Bạn hãy chuẩn bị khoảng 40g cả cây, lá và hoa hương nhu rồi bạn đem nguyên liệu sắc với khoảng 200ml nước cho đến khi nào còn 1 bát nước thì có thể lấy ra dùng. Hãy ngậm nước này trong miệng và súc miệng từ 3-4 lần và nhổ ra, thực hiện cách này đều sẽ làm cho mùi hôi miệng nhanh chóng đẩy lùi.

 

– Dùng lá trà khô để trị hôi miệng:

phuong-phap-chua-benh-hoi-mieng-hieu-qua-nhat-2016

 

Trà khô vốn được biết tới là một loại nước uống giải khát giúp thanh nhiệt cho cơ thể, ngoài ra,  sau khi dùng xong bã lá trà còn công dụng là giúp khử khuẩn và loại bỏ mùi cực kì hiệu quả. Và đối với bệnh hôi miệng thì bạn chỉ cần lấy một ít bã trà và nhai nó trong miệng khoảng 5 đến 10 phút rồi hãy nhổ bỏ. Ngay đó mùi hôi miệng của bạn sẽ không còn nữa đâu nhé!

 

Lưu ý: Tuy các phương pháp kể trên có thể khử mùi hôi miệng hiệu quả, nhưng nó chỉ có thể cho bạn kết quả tức thời chứ không kéo dài được lâu dài. Vì thế hơn ai hết chúng tôi khuyên các bạn nên tìm cho  bản thân mình phương pháp có thể trị hôi miệng về lâu về dài để chữa trị hôi miệng dứt điểm, khiến cho cơ thể thoải mái và tự tin với hơi thở thơm tho của bản thân.

 

Tin tức liên quan