Sự kết hợp của dấm và xạ hương với 10 đồng xu trị hôi nách

Hôi nách là căn bệnh xuất hiện ở cả nam và nữ. đặc biệt là những người thừa cân dễ mắc phải và nặng hơp do tuyến bã nhiều. Mùa hè sẽ dễ phát hiện sự phát triển của bệnh hơn, bởi thời tiết nắng nóng, cơ thể tiết ra nhiều mồ hôi hơn.

Nguyên nhân của bệnh hôi nách cũng  xảy ra ở tuổi dậy thì, do cân nặng. Bạn chỉ cần đi lại các tuyến mồ hôi cũng tiết ra rất nhiều, nếu chỉ vệ sinh sạch sẽ cũng chỉ ngăn chặn mùi tạm thời, nếu hoạt động mạnh mùi hôi khó chịu sẽ quay trở lại. Hôi nách khiến bạn cảm thấy tự ti, mặc cảm với bạn bè, ngại tiếp xúc với những người xung quanh.

su-ket-hop-cua-dam-va-xa-huong-voi-10-dong-xu-tri-hoi-nach

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn mẹo trị hôi nách dân gian không phải ai cũng biết đến.

Trị hôi nách bằng 10 đồng tiền xu kết hợp với dấm và xạ hương đem lại hiệu quả khá cao, tuy nhiên, không phải ai cũng làm được bởi đồng tiền xu cổ rất hiếm, khó có thể tìm thấy được. Nếu bạn sưu tầm đồ cổ thì việc thữ hiện rất dễ dàng , nó còn đem lại mùi hương dễ chịu.

1. Nguyên liệu chuẩn bị cho cách trị hôi nách bằng đồng xu

– 10 đồng tiền xu cổ

– Dây thép

– Nửa bát dấm gạo

– Xạ hương

2. Cách thực hiện

su-ket-hop-cua-dam-va-xa-huong-voi-10-dong-xu-tri-hoi-nach-1

Dùng que thép xâu 10 đồng tiền xu lại với nhau

Nung chuỗi đồng xu trong lửa đỏ rồi nhúng vào bát dấm, thực hiện 10 lần như vậy, sau đó xạ hương tán mịn để vào bát dấm đến khi hòa tan.

Cách dùng hỗn hợp:

– Vệ sinh sạch sẽ vùng nách với nước ấm tạo lỗ chân lông giãn nở

– Dùng khăn thấm hỗn hợp rồi bôi trực tiếp hỗn hợp lên vùng da dưới cánh tay cho đến khi hết bát nước dấm.

– Giữ trong khoảng 5 phút cho ngấm đều vào các tế bào, sau đó lau sạch với nước lạnh.

Trị hôi nách hiệu quả với 10 đồng xu và xạ hương có tác dụng vào buổi tối, thực hiện 5 lần / tuần, sẽ có kết quả cao. Do dấm và xạ hương có tác dụng diệt khuẩn, ngăn mùi cơ thể và xạ hương giúp bạn có một giấc ngủ ngon.

Với phương pháp trị hôi nách trên có thể sẽ mất thời gian điều trị cho bạn và bạn phải thực hiện thường xuyên mỗi ngày. Bạn có thể tham khảo thêm : thuốc hôi nách minh ngọc

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan