Sữa  rửa mặt có tác dụng điều trị bệnh hôi nách

Sử dụng sữa rửa mặt là một biện pháp gần đây được rất nhiều người nhắc tới vậy sử dụng sữa rửa mặt để chữa bệnh liệu có hiệu quả.

Bệnh hôi nách là gì?

Hôi nách là tình trạng tuyến mồ hôi lớn dưới nách phát triền quá mức bình thường tiết ra các acid béo , các acid béo này kết hợp với vi khuẩn trên da là nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nách khó chịu.

sua-rua-mat-co-tac-dung-dieu-tri-benh-hoi-nach

Hôi nách là một bệnh lý khá tế nhị và khó nói do đó nhiều người khi bị bệnh thường ngại ngùng khi phải giao tiếp với người khác mỗi khi ra khỏi nhà. Hôi nách có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và nghề nghiệp của người bệnh. Đã không ít người do lo ngại mà dẫn đến những tác hại xấu đến tâm lý như trầm cảm, tự ti..

Tham khảo: cách chữa bệnh ra mồ hôi nách

Như đã nói hôi nách xuất hiện là do tuyến mồ hôi lớn thay đổi, tuyến mồ hôi lớn thay đổi là do di truyền hay do dậy thì và thói quen sinh hoạt, vệ sinh không đúng cách. Để chữa được bệnh phải làm cho tuyến mồ hôi trở về hoạt động bình thường. Vậy sử dụng sữa rửa mặt để chữa bệnh hôi nách liệu có hiệu quả hay không?

Sử dụng sữa rửa mặt để chữa hôi nách

Biện pháp sử dụng sữa rửa mặt để chữa hôi nách này được truyền tai nhau thường xuyên trong thời gian gần đây, nhưng hiệu quả của viêc sử dụng phương pháp này lại chưa được khóa học chứng minh.

sua-rua-mat-co-tac-dung-dieu-tri-benh-hoi-nach-1

Như chúng ta đã biết sữa rửa mặt là một loại mỹ phẩm sử dụng trong việc làm sạch da, loại bỏ vi khuẩn và tế bào chết cúng nhu bụi bẩn trên da. Chính vì thế việc sử dụng sữa rửa mặt để chữa bệnh hôi nách chỉ có tác dụng là vệ sinh sạch sẽ vùng da dưới cánh tay, giảm bớt vi khuẩn và làm giảm mùi hôi nơi cánh tay chứ không có công dụng trong việc điều trị và chữa bệnh hôi nách. Bởi như đã nói muốn chữa bệnh phải tác động đến tuyến mồ hôi lớn ở sâu trong vùng nách. Do đó có thể thấy được việc sử dụng sữa rửa mặt để chữa bệnh là phương pháp hỗ trợ cho trị hôi nách mà thôi. Các bạn không nên sử dụng nó như một phương pháp chính để chữa bệnh hôi nách.

 

Tin tức liên quan