Tham khảo cách chữa hôi nách đơn giản với những bài thuốc dân gian

Hôi nách là bệnh lý không gây ảnh hưởng nguy hiểm tới sức khỏe nhưng nó lại là nguyên nhân chính tác động xấu tới tâm lý của người bệnh khiến họ cảm thấy thiếu tự tin mỗi khi ra đường.

Để điều trị được bệnh hôi nách có rất nhiều phương pháp. Dân gian và y học hiện đại đều có nhiều cách chữa bệnh hôi nách rất hiệu quả. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn cách  trị hôi nách dân gian sẽ mang đến những hiệu quả bất ngờ và còn tiết kiệm cả chi phí lần thời gian của bạn nữa.

Cách chữa hôi nách bằng phèn chua

tham-khao-cach-chua-hoi-nach-don-gian-voi-nhung-bai-thuoc-dan-gian

Từ xa xưa phèn chua đã được sử dụng làm thuốc chữa nhiều bệnh như cao huyết áp, ho ra máu, viêm tai giữa, ngứa ngáy trên da…Không dừng lại ở đó phèn chua khi sử dụng độc lập hay khi kết hợp với những nguyên liệu thiên nhiên khác đều chữa bệnh hôi nách rất hiệu quả. Cách chữa hôi nách bằng phèn chua như sau:

Giã nhỏ khoảng 30g phèn chua sau đó chưng nóng phèn chua cho mất nước, trở thành  phèn phi nghĩa là nở phồng ra gấp 2 đến 3 lần. Sau khi vệ sinh tốt vùng nách bạn chà xát phèn chua lên nách. Tuần bôi 3-4 lần để có được hiệu quả tốt nhất.

XEM THÊM:

tri benh hoi nach tai nha

trị hôi nách vĩnh viễn

Chữa bệnh hôi nách với mướp đắng

Mướp đắng là bài thuốc dân gian bạn có thể áp dụng tại nhà để chữa bệnh hôi nách:

Vệ sinh sạch sẽ vùng nách trước khi bắt đầu thực hiện chữa bệnh. Bạn lấy lá mướp đắng giã nhuyễn lấy nước cốt để bôi lên nách để khoảng 15’-30’. Sau đó rửa sạch. Kiên trì thực hiện bạn sẽ thấy được hiệu quả mà nó mang lại. Bạn có thể từ chế trà mướp đắng uống trực tiếp để tăng thêm công hiệu chữa bệnh hôi nách.

Cách chữa hôi nách dân gian bằng lá ngải cứu

tham-khao-cach-chua-hoi-nach-don-gian-voi-nhung-bai-thuoc-dan-gian-1

Ngải cứu được dùng rất nhiều trong ẩm thực như hầm gà tần, hầm tim cật…Ngải cứu cũng là một mẹo dân gian để chữa nhiều bệnh vô cùng hiệu quả trong đo có chữa bệnh hôi nách. Cách thức thực hiện cũng vô cùng đơn giản: Bạn lấy lá ngải cứu trà xát lên vùng nách sau khi tắm hoặc có thể phơi khô ngải cứu cùng với phèn chua và muối tinh bắc lên bếp đảo nóng rồi cho vào một túi vải kẹp lên nách khoảng 5’ mỗi ngày bạn sẽ thấy được hiệu quả mà nó mang lại.

Chúc các bạn sớm lấy lại được sự tự tin của mình.

Tổng đài tư vấn

0166 411 6495

Tin tức liên quan